Siêu Sao Đại Chiến 2014: Góc nhìn người thua cuộc

Tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 hay bất cứ giải đấu nào cũng vậy, đều có người chiến thắng và người thất bại. Nỗi buồn của người này sẽ là niềm vui của người khác. Trong bài viết này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn một góc nhìn khác về Siêu Sao Đại Chiến 2014: góc nhìn của những người thua cuộc. Hãy cùng GameLandVN điểm qua những chia sẻ của các đội tuyển và game thủ từng thua cuộc tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 nhé!

Siêu Sao Đại Chiến 2014: Góc nhìn người thua cuộc 1

Sau trận thua 0-2 trước OMG tại vòng bán kết, Cloud 9 đã chia sẻ trên fanpage của họ rằng những kinh nghiệm thi đấu từ Siêu Sao Đại Chiến 2014 sẽ giúp họ trở nên mạnh hơn. “Chúng tôi đã rất cố gắng nhưng chưa đủ. Kinh nghiệm từ Siêu Sao Đại Chiến sẽ giúp chúng tôi mạnh hơn. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp ở LCS Mùa Hè”.

Link, người thay thế Hai cho vị trí pháp sư đường giữa của Cloud 9 tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 đã chia sẻ khá nhiều sau khi Cloud 9 thua trận tại vòng bán kết. Link cũng đưa ra nhận định rằng SKT T1 K sẽ đăng quang vô địch tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 mặc dù lúc đó vòng bán kết chưa kết thúc.

Buồn là chúng tôi thua OMG 0-2. Chúng tôi đã có lợi thế trong hiệp thứ nhất nhưng một số sai lầm ở hang rồng khiến chúng tôi thua cuộc. Hiệp thứ hai là OMG làm chúng tôi dần tuyệt vọng. Ngoài ra, còn có một quyết định ăn rồng khá tệ ở cuối trận đấu. Không phải là bao biện nhưng tôi nghĩ hôm qua chúng tôi chơi tốt hơn hôm nay nhiều. Chúc OMG may mắn trong trận chung kết với người thắng của cặp đấu giữa Fnatic và SKT T1 K. Dù tôi nghĩ SKT T1 K sẽ chiến thắng cả giải đấu này rất dễ dàng.

Tôi nghĩ mình nên có cơ hội để thi đấu với các khu vực khác nhiều hơn. Những sự kiện như thế này là một trải nghiệm tuyệt vời. Sự khác biệt trong trận đấu tập giữa Azubu Taipei Assassins và SKT T1 K là rất lớn. SKT T1 K sẽ tận dụng mọi sai sót mà bạn tạo ra. Rất khó để tin rằng họ không thi đấu ở OGN và chỉ đứng đồng hạng 7 ở NLB.

Tôi nhận ra nhiều vấn đề của bản thân và vấn đề lớn nhất là giai đoạn đi đường. Tôi thường xem mình là một người đi đường giỏi nhưng giờ rõ ràng là tôi cần phải luyện tập nhiều hơn. Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để có thể khiến các bạn và đồng đội của tôi tự hào.

Tôi cảm thấy rất vinh hạnh được chơi với Cloud 9 và họ là những người rất giỏi. Jack là một người quản lý tuyệt vời và là một người bạn tốt. Meteos, Balls, Lemon, Sneaky là những tên troll và ngầu theo cách riêng của họ. Cảm ơn đã chọn tôi để dự bị cho các bạn”.

Thất bại tại vòng bán kết Siêu Sao Đại Chiến 2014 trước SKT T1 K nhưng thông báo của Fnatic trên fanpage của họ lại rất bình thường. “Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic đứng đồng hạng ba tại Siêu Sao Đại Chiến 2014. Đó là một sự kiện tuyệt vời với tiếng hô Fnatic trong mọi trận đấu. Giờ đây chúng tôi đang hướng đến LCS Mùa Hè”.

Kết thúc Siêu Sao Đại Chiến 2014 với trận thua trước Cool, QTV cho biết anh đã tập luyện sử dụng Lee Sin với Diamond gần 20 trận nhưng vẫn bị hạ gục. Sau khi QTV bị Cool hạ gục, Diamond còn động viên QTV đừng buồn vì “anh ta chơi Lee Sin giỏi hơn tôi”.

Archie, xạ thủ của Saigon Jokers đã lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ sau trận đấu cuối cùng tại Siêu Sao Đại Chiến 2014. “Xin lỗi các bạn về trận Solo của mình với Shy. Mặc dù mình đã có cơ hội dứt điểm trận đấu nhưng không được và mình cũng không về mua trang bị dẫn đến thua cuộc”.

Doublelift, xạ thủ của Counter Logic Gaming cũng có những chia sẻ sau khi Siêu Sao Đại Chiến 2014 kết thúc. “Hơi buồn vì mọi thứ đã kết thúc. Tôi muốn chơi tiếp với Cool và MadLife. Hi vọng các trận đấu đều thú vị”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: