Siêu Sao Đại Chiến 2014: Phỏng vấn MadLife và Shy

Bên cạnh SKT Telecom T1 K thi đấu ở nội dung Siêu Sao Khách Mời, Hàn Quốc còn có hai đại diện tham gia nội dung Siêu Sao Thách Đấu là MadLife và Shy đến từ đội tuyển CJ Entus Frost. Trước khi sang Paris tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014, Shy và MadLife đã có một buổi trả lời phỏng vấn với trang tin Inven về cảm nghĩ của họ khi được fan bình chọn tham gia giải đấu này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Siêu Sao Đại Chiến 2014: Phỏng vấn MadLife và Shy 1

Các bạn cảm thấy gì khi đến với Siêu Sao Đại Chiến lần thứ hai?

Shy: Tôi không thể mô tả niềm vui của mình bằng lời. Tôi nghĩ mình không thể nào được chọn trong năm nay. Tôi rất hạnh phúc.

MadLife: Tôi cũng không trông đợi nhiều. Tôi nghĩ fan của mình đã cho thấy sự đam mê của họ. Tôi muốn cảm ơn họ bằng cách thi đấu những trận thật hay.

Được tham gia Siêu Sao Đại Chiến hai năm liên tục là một thành tích lớn. Bạn có nhận ra mình nổi tiếng thế nào không?

Shy: Tôi nghĩ đó là nhờ Merashin (cách gọi “MadLife thần thánh” của Hàn Quốc).

MadLife: Tất cả những gì tôi làm là thi đấu trong các giải vì thế tôi không thật sự cảm thấy điều đó. Tôi nghĩ tất cả fan sẽ thất vọng vì trình độ trung bình mà tôi đã thể hiện. Tôi rất muốn cảm ơn những ai đã bình chọn cho tôi. Tôi cảm thấy họ nói rằng “chúng tôi biết bạn không ở trong trạng thái tốt nhất nhưng chúng tôi sẽ luôn ủng hộ bạn”.

Có bí quyết nào để giữ mình nổi tiếng không?

Shy: Tôi nghĩ thời gian có lợi cho chúng tôi. CloudTemplar đã giúp đỡ rất nhiều khi tôi bắt đầu nổi tiếng. Tôi chơi như mình thường chơi, nhưng CloudTemplar cứ nói “đây là Shy” và vì thế tôi nghĩ điều đó giúp tôi nổi tiếng.

MadLife: Tôi nghĩ chúng tôi vẫn nằm trong cái bong bóng kể từ khi bắt đầu. Trước khi trở thành game thủ chuyên nghiệp tôi chơi rất nhiều game khác. Khi bắt đầu chơi, tôi thích thú với việc hợp tác cùng người khác để chống lại các game thủ khác. Vì thế tôi bắt đầu thích thú PvP. Bạn có biết PvP có replay không? Đó là nơi bạn có thể khoe khoang kỹ năng và được nhiều người hâm mộ. Khi xem những video đó, tôi rất ấn tượng và muốn làm thế.

Các bạn tham gia Siêu Sao Đại Chiến nhưng thực ra nó chỉ là để cho vui. Các bạn có cảm thấy thoải mái hơn so với năm ngoái?

MadLife: Tôi nghĩ chúng tôi đang ở trong chế độ vui vẻ. Có ít gánh nặng hơn và tôi muốn cho các fan một vài trận đánh hay.

Shy: Quả thật có chút khác biệt. Tôi nghĩ chúng tôi đang ở trung tâm của niềm vui tại Siêu Sao Đại Chiến. Tôi không cảm thấy căng thẳng nhưng chúng tôi cũng không đến đây để vui chơi. Tôi muốn cố gắng và chiến thắng.

Các bạn ở các đội khác nhau tại sự kiện. Có ai mà các bạn chưa từng gặp không?

Shy: Đây là lần đầu tôi gặp Bjergsen.

Các bạn nghĩ gì về đội hình các đội?

Shy: Tôi ở đội Lửa và tôi nghĩ mình có thể đánh bại bất kỳ đội nào.

MadLife: Tôi thích những cái tên. Tôi không thật sự biết rõ họ nhưng họ là những game thủ từ các đội mà tôi biết. Tôi nghĩ sẽ rất vui.

Khi CJ chọn tên, có phải Locodoco là người quyết định chọn hai cái tên Blaze và Frost?

MadLife: Tôi không nhớ rõ nhưng tôi nhớ mình từng chọn tên khi đang ăn. Ban đầu chúng tôi chọn Ice và Fire.

Shy: Có không nhỉ? Tôi nghĩ đó là một phóng viên esport đã đưa ra những cái tên đó.

MadLife: Loco muốn dùng Ice và Fire nhưng rồi một phóng viên đưa ra Blaze và Frost.

Shy: À! Tôi đã nghe đó là vì một phóng viên đề cử những tên đó.

Có nhiều người rất hào hứng vì bộ đôi MadLift ở đường dưới. Bạn nghĩ sao về điều này, MadLife?

MadLife: Trước khi mùa bốn bắt đầu có một đợt thử nghiệm hạn chế dành cho những game thủ chuyên nghiệp. Tôi gặp Doublelift ở đó. Tôi không chắc phải nói thế nào, nhưng anh ấy có vẻ rất thích tôi. Tôi không ghét anh ta. Anh ta là một game thủ tuyệt vời vì thế tôi trông chờ được làm đồng đội cùng anh ấy.

CJ Entus Frost vừa đánh bại SKT T1 K tại bigfile NLB Spring 2014. Chúng ta có thể nói việc tái cấu trúc CJ Entus Frost đã xong chưa?

Shy: Đúng! Tôi nghĩ nó kết thúc đúng như chúng tôi muốn. Tôi vẫn không quá hài lòng với kết quả nhưng tôi nghĩ quá trình tái cấu trúc kết thúc tốt.

MadLife: Tôi nghĩ mình sẽ cần hoàn tất giải đấu trước khi có thể nói nó hoàn tất. Dù vậy, quả thật là không tệ. Ngay cả khi chúng tôi bị loại khỏi HOT6iX Champions Spring 2014, tôi vẫn hài lòng với việc chúng tôi đánh bại một đội mạnh của bigfile NLB Spring 2014. Tôi muốn dùng cơ hội này để thắng bigfile NLB Spring 2014và có kết quả tốt hơn trong mùa tới.

Khi chúng tôi phỏng vấn CoCo và Swift, họ luôn nói Shy chăm sóc họ. Có đúng không?

Shy: Tất nhiên rồi! Swift thi đấu rất tốt. Người ta bảo anh ấy là nô lệ của đội nhưng thật ra không đúng. Nhiều người nghĩ tôi là nhà độc tài của đội nhưng tôi không làm nhiều đến thế. CoCo ít nói và lúc nào trông cũng như đang tức giận. Nếu tôi hỏi “này, cậu đang giận à?” thì cậu ta sẽ trả lời “không, chẳng có gì.” Cậu ta là một người nghiêm túc và đam mê.

MadLife: CoCo chỉ nói khi cần. Ngay cả khi bốn người chúng tôi đang vui, cậu ta sẽ nghĩ “ít nhất mình sẽ cố gắng”. Tôi nghĩ thế là cân bằng. Chúng tôi nhìn cậu ấy và chơi nghiêm túc, khi quá căng thẳng cậu ấy nhìn chúng tôi và thư giãn. Swift hoàn toàn trái ngược, biệt danh của cậu ta là “kẻ săn tiền thưởng”. Bạn có biết việc mạng mình sẽ đắt giá hơn khi tiêu diệt nhiều mạng của đối phương? Trong trận cậu ta giết rất nhiều và rồi chết cho xạ thủ của đối phương. Cậu ta cho họ khoản tiền thưởng. Đó là khi không khí cả đội nặng nề hơn.

Shy: Trong trận với SKT T1 K cậu ta cho họ 500 vàng.

MadLife: Chúng tôi cứ cầu mong cậu ta đừng cho tiền Piglet hoặc Faker.

Cảm ơn các bạn đã tham gia phỏng vấn. Các bạn còn gì muốn nói không?

Shy: Tôi đã có lại được sự tự tin sau khi thay đổi đội hình. Tôi thực sự muốn thắng trong mùa này. Tôi nghĩ việc quá tự tin và bất cẩn đã làm hại chúng tôi. Tôi muốn thắng mùa tới.

MadLife: Tôi đã nghĩ mình sẽ thắng vòng tứ kết vì chúng tôi đã thi đấu rất tốt trong các trận đấu tập và không khí của cả đội tốt. Hôm đó là Cá Tháng Tư. Sau khi chúng tôi bị loại tôi nhận ra rằng bạn phải hòa trộn tự tin với một ít căng thẳng để không trở nên cẩu thả. Tôi vẫn nghĩ trận thua đó đốt lên tia lửa trong chúng tôi. Tôi nghĩ nó thực sự giúp chúng tôi trong trận chống lại SKT T1 K ở bigfile NLB Spring 2014. Chúng tôi muốn tiếp tục cho đến chung kết mùa tới, không phải giải NLB mà là giải Champions. Tôi cũng muốn nói cảm ơn đến huấn luyện viên vì phải quản lý cả hai đội mà có rất ít thời gian nghỉ ngơi.

Lược dịch từ inven.co.kr

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: