Siêu Sao Đại Chiến 2018 diễn ra tại Mỹ vào tháng 12

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Siêu Sao Đại Chiến 2018 (All-Star 2018) sẽ được tổ chức tại Esports Arena, Las Vegas (Mỹ) trong ba ngày, từ ngày 06/12 đến ngày 08/12/2018. Khác với các giải đấu Siêu Sao Đại Chiến trước đây, Siêu Sao Đại Chiến 2018 sẽ áp dụng thể thức mới hoàn toàn để tôn vinh những gì mà người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại: trò chơi, giải đấu và cộng đồng.

Siêu Sao Đại Chiến 2018

Siêu Sao Đại Chiến 2018 sẽ có sự góp mặt của 64 siêu sao đến từ 14 khu vực trên toàn thế giới. Mỗi khu vực sẽ có 2 tuyển thủ chuyên nghiệp do người hâm mộ ở mỗi khu vực đó bình chọn và 2-3 người nổi tiếng trong cộng đồng do các nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực đó lựa chọn. Ngoài ra, Riot Games sẽ lựa chọn thêm 4 siêu sao khách mời để hoàn thiện danh sách 64 siêu sao tham dự giải đấu này.

Esports Arena, Las Vegas

Siêu Sao Đại Chiến 2018 sẽ có 5 hình thức thi đấu khác nhau, bao gồm 1v1, 2v2, Siêu Sao Khu Vực Đại Chiến, Siêu Sao Đông Tây Đại Chiến và Thi Đấu Hỗn Hợp.

Giải Siêu Sao 1v1: 32 tuyển thủ chuyên nghiệp đọ sức để tìm ra ai là người solo giỏi nhất.

Giải Từ Thiện 2v2: 1 tuyển thủ bắt cặp với 1 người nổi tiếng đấu 2v2 tại Vực Gió Hú. Giải này dùng để gây quỹ từ thiện với lý do do chính những người tham gia chọn.

Siêu Sao Khu Vực Đại Chiến: Tương tự như Khu Vực Đại Chiến, nhưng lần này chúng ta có cả các tuyển thủ lẫn những người nổi tiếng.

Siêu Sao Đông Tây Đại Chiến: Hai đội tuyển thủ của phương Đông và phương Tây sẽ đấu Bo3 với nhau, với đội hình thay đổi luân phiên mỗi trận.

Thi Đấu Hỗn Hợp: Mỗi ngày chúng ta sẽ có những đội hỗn hợp tranh tài trong những chế độ chơi “hỗn loạn” khác nhau. Chi tiết chỉ được công bố ngay trước khi sự kiện bắt đầu.

Thông tin chi tiết về giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2018 và các bình chọn đại diện Việt Nam tham dự giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: