SK Gaming, Team WE và HKA thay đổi nhân sự

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận đc, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SK Gaming, Team WE và Hong Kong Attitude vừa thông báo có thay đổi về đội hình thi đấu chính thức của họ. Cụ thể, các đội tuyển này vừa đón nhận thêm thành viên mới nhằm tăng cường sức mạnh cho các mùa giải sắp diễn ra trong thời gian tới.

SK Gaming đón nhận thêm một thành viên mới là Gripex. Game thủ người Đan Mạch này sẽ thi đấu ở vị trí đi rừng và dự bị cho Svenskeren. Tính đến thời điểm hiện tại, SK Gaming có hai game thủ dự bị cho vị trí đi rừng là Ginsu và Gripex. Ngoài ra, đội tuyển này còn có một game thủ dự bị cho vị trí đường trên là Mozilla.

SK Gaming, Team WE và HKA thay đổi nhân sự 1

SK Gaming, Team WE và Hong Kong Attitude đều có thay đổi về mặt nhân sự

Team WE, một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc cũng đang có sự biến đổi khá mạnh về nhân sự. Sau khi giành được vị trí á quân tại Demacia Cup 1, đội tuyển này đã bị mất hai thành viên là ClearLove và Fzzf. Cả hai thành viên này chuyển sang thi đấu cho Edward Gaming, đội tuyển mới giành được vé tham gia LPL Mùa Xuân 2014 của LMQ. Cách đây vài ngày, Team WE đã chiêu mộ được Conan và game thủ này sẽ thi đấu ở vị trí hỗ trợ.

Hong Kong Attitude cũng vừa đón nhận thêm một thành viên mới. Ziv gia nhập Hong Kong Attitude và thi đấu ở vị trí đi rừng. Như vậy, Hong Kong Attitude sẽ có hai game thủ thi đấu ở vị trí đi rừng là Ziv và perhapstky. Ziv cũng là game thủ Đài Loan đầu tiên của Hong Kong Attitude bởi toàn bộ các thành viên của đội tuyển này đều là người Hồng Kông.

Tổng hợp từ Leaguepedia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: