SK Gaming và Fnatic sẽ không thay đổi đội hình thi đấu

Trong tuần vừa qua, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu đã có nhiều thay đổi về đội hình thi đấu nhưng cả SK Gaming và Fnatic đều khẳng định họ sẽ không thay đổi đội hình thi đấu của mình trong mùa giải tới. Đây là hai đội tuyển đứng đầu giải đấu LCS EU Spring 2014 vừa kết thúc.

SK Gaming và Fnatic sẽ không thay đổi đội hình thi đấu 1

Quản lý của SK Gaming là Alexander Muller cho biết: “Chúng tôi tin phối hợp đồng đội chiến thắng kỹ năng cá nhân. Điều khiến Fnatic mạnh là định hướng của họ, cũng hệt như chúng tôi và chỉ khác là họ có nhiều thời gian hơn. Có thể đó là lý do vì sao chúng tôi có quan hệ khá thân thiện với nhau. Nhìn chung tôi thấy LCS châu Âu đang mạnh lên với những thay đổi đang diễn ra. Những người trẻ mong muốn thách thức các game thủ giàu kinh nghiệm sẽ đem lại bất ngờ cho chúng ta, tôi tin chắc như vậy. Điều này đã từng xảy ra. Những ngôi sao trước kia không còn mạnh mẽ như trước và họ phải chứng minh mình thêm nữa”.

Thay đổi mới nhất của các đội tuyển tham gia LCS châu Âu là Amazing, người đi rừng của Copenhagen Wolves đã chuyển sang Team SoloMid. Tuy nhiên, ông Alexander Muller cho rằng việc game thủ châu Âu chuyển sang Mỹ là không đáng lo ngại bởi “không ai là không thể thay thế” và điều đáng lo hơn là khu vực Bắc Mỹ đang thiếu các tài năng.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: