SKT T1 “huynh đệ tương tàn” tại Champions Spring 2014

Tối ngày 05/03/2014 vừa qua, OnGameNet đã công bố kết quả bốc thăm giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại Hàn Quốc mang tên Champions Spring 2014. Theo đó, 16 đội tuyển tham gia sẽ được chia thành 4 bảng khác nhau. Hai đội đứng đầu bảng sẽ được đi tiếp vào vòng tứ kết.

Có một thông tin khá thú vị là hai đội tuyển của SK Telecom T1 là SK Telecom T1 K và SK Telecom T1 S được xếp ở bảng A. Ngoài hai anh em nhà SK Telecom T1 thì bảng A còn có một đội tuyển khá mạnh khác là KT Rolster Arrows. Tân binh Prime Optimus được đánh giá yếu nhất bảng A.

SKT T1 “huynh đệ tương tàn” tại Champions Spring 2014 1

Bảng B của Champions Spring 2014 là cuộc chiến của Samsung Galaxy Ozone, Incredible Miracle 1, CJ Entus Frost và Midas FIO. Samsung Galaxy Ozone và CJ Entus Frost được đánh giá cao nhất tại bảng B. Tuy nhiên, tân binh Midas FIO cũng là một ẩn số bởi đội tuyển này có thành tích khá tốt tại vòng loại của Champions Spring 2014.

KT Rolster Bullets, Najin Black Sword, Samsung Galaxy Blue và Jin Air Green Wings Falcons sẽ tranh hai vé đi tiếp tại bảng C. Cả bốn đội tuyển này đều có thực lực khá tương đồng nên cơ hội đi tiếp được chia đều cho cả bốn đội.

CJ Entus Blaze được chia vào bảng D cùng với Najin White Shield, Xenics Storm và Incredible Miracle 2. Xenics Storm từng nằm rất mạnh tại mùa giải trước nhưng họ đã thay đổi toàn bộ đội hình thi đấu của mùa giải trước bằng đội hình mới nên sức mạnh của họ được đánh giá là một ẩn số khó đoán.

Lịch thi đấu và kết quả các trận đấu trong khuôn khổ Champions Spring 2014 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: