Thắng giòn giã 3-0, SKT và LNG thẳng tiến vào vòng trong

Trong một ngày đẹp trời, cả SK Telecom T1 lẫn LNG Esports đều thi đấu thăng hoa và có được chiến thắng 3-0 giòn giã. Nếu như SK Telecom T1 nghiền nát SANDBOX Gaming và giành vé tiến vào bán kết LCK Mùa Hè 2019 thì LNG Esports hạ gục đương kim vô địch LPL Invictus Gaming và giành quyền tham dự vòng tứ kết LPL Mùa Hè 2019.

SKT 3-0 SB

SK Telecom T1 tiếp tục vượt qua một bậc thang nữa trên hành trình đến với trận chung kết LCK Mùa Hè 2019. Khác với trận đấu tại vòng Wildcard trước Afreeca Freecs, SK Telecom T1 thi đấu hoàn toàn áp đảo và “kết liễu” SANDBOX Gaming gọn gàng với tỉ số 3-0.

SKT sẽ gặp DWG tại bán kết LCK Mùa Hè 2019.

SKT sẽ gặp DWG tại bán kết LCK Mùa Hè 2019.

Đối thủ của SK Telecom T1 tại vòng bán kết là DAMWON Gaming. Xét về hiệu số đối đầu tại vòng bảng thì DAMWON Gaming đang dẫn trước SK Telecom T1 2-0, đội tuyển này giành chiến thắng 2-1 ở lượt đi và 2-0 ở lượt về.

Nếu vượt qua được DAMWON Gaming, SK Telecom T1 chắc chắn tham dự vòng bảng CKTG 2019 bất chấp kết quả trận chung kết. Nếu thất bại trước DAMWON Gaming thì SK Telecom T1 phải cổ vũ cho Griffin bởi Griffin vô địch thì SK Telecom T1 trở thành đội hạt giống số 2 của Hàn Quốc tham dự CKTG 2019. Nếu DAMWON Gaming vô địch thì SK Telecom T1 sẽ phải tham dự vòng loại khu vực để giành lấy vé tham dự vòng khởi động của CKTG.


VOD: SKT vs SB Game 1


VOD: SKT vs SB Game 2


VOD: SKT vs SB Game 3


Highlight: SKT vs SB Game 1


Highlight: SKT vs SB Game 2


Highlight: SKT vs SB Game 3


LNG 3-0 IG

Trái với nhiều dự đoán bi quan trước khi trận đấu này diễn ra, LNG Esports đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác khi đánh bại Invictus Gaming, đương kim vô địch LPL và cũng là đương kim vô địch thế giới. Bên cạnh sự xuất sắc của các thành viên LNG, chiến thắng 3-0 của đội tuyển này còn có sự góp sức không nhỏ từ những pha xử lý lỗi của các thành viên bên phía IG.

LNG gặp RNG tại tứ kết LPL Mùa Hè 2019.

LNG gặp RNG tại tứ kết LPL Mùa Hè 2019.

Đối thủ tiếp theo của Sofm và đồng đội sẽ là Royal Never Give Up. Trận tứ kết giữa LNG và RNG sẽ diễn ra vào 16:00 ngày 25/08/2019. Khác với SKT vẫn còn cơ hội tham dự vòng loại CKTG, LNG bắt buộc phải thắng cả RNG lẫn TES nếu muốn có cơ hội tham dự vòng loại CKTG do không có điểm tích lũy trong giai đoạn mùa xuân.

MVP Game 1 SofM

MVP Game 2 Flandre

MVP Game 3 SofM

SofM và Flandre là hai tuyển thủ xuất sắc nhất trong trận đấu giữa LNG và IG.


VOD: LNG vs IG Game 1


VOD: LNG vs IG Game 2


VOD: LNG vs IG Game 3


Highlight: LNG vs IG Game 1


Highlight: LNG vs IG Game 2


Highlight: LNG vs IG Game 3


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments