LMHT: Snake eSports xác nhận chiêu mộ SofM

Vào chiều ngày 20/05/2016, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Snake eSports đã xác nhận chiêu mộ tuyển thủ Lê “SofM” Quang Duy đến từ Việt Nam. Thông báo của Snake eSports cho biết, SofM sẽ là thành viên của đội tập sự và không thi đấu trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này tại LPL Mùa Hè 2016. Tuy vậy, Snake eSports cũng để ngỏ cơ hội cho SofM tham chiến tại LPL trong tương lai nếu thể hiện tốt trong đội hình tập sự.

Snake eSports xác nhận chiêu mộ SofM

Được biết, SofM là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt trong đội hình thi đấu của một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Trước đó, các đội tuyển Trung Quốc thường có xu hướng chiêu mộ các tuyển thủ đến từ Hàn Quốc hay chí ít cũng là Đài Loan hoặc Hồng Kông.

Snake eSports xác nhận chiêu mộ SofM

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, đội hình thi đấu của Snake eSports tại LPL Mùa Hè 2016 có khá nhiều thay đổi. Đầu tiên, đội tuyển này có sự bổ sung của tuyển thủ hỗ trợ Xia “JieZou” Heng (Hạ Hành) đến từ Newbee (tiền thân là Energy Pacemaker All). Tiếp đó, ba tuyển thủ Li “F” Hao-Feng (Lý Hào Phong), Xie “JUG03” Jing (Tạ Kính) và Peng “Jia” Jia-Wei (Bành Giai Vĩ) được chuyển lên đội hình chính thức từ đội tập sự. Tính đến thời điểm hiện tại, Snake eSports có 11 thành viên trong đội hình chính thức và 2 thành viên trong đội hình tập sự.

Các thành viên trong đội hình chính thức và tập sự của Snake eSports:

Đường trênLi “F” Hao Feng (Lý Hào Phong)
Đi rừngZeng “ZZR” Zhan Ran (Tằng Trạm Nhiên)
Đi rừngXie “JUG03” Jing (Tạ Kính)
Đường giữaPark “TANK” Dan-won
Đường giữaCeng “U” Long (Tằng Long)
Xạ thủYang “kRYST4L” Fan (Dương Phiên)
Xạ thủTan Qi (Đàm Kỳ)
Hỗ trợKwak “Ella” Na-hoon
Hỗ trợXia “JieZou” Heng (Hạ Hành)
Hỗ trợPeng “Jia” Jia Wei (Bành Giai Vĩ)
Đi rừng (tập sự)Lê “SofM” Quang Duy
Đi rừng (tập sự)Yan “ZQD” Jia-Min (Yến Giai Mẫn)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: