Soha Game tung trang giới thiệu Độc Cô Cửu Kiếm

Vào sáng ngày 19/12/2012 vừa qua, nhà phát hành Soha Game đã cho ra mắt trang giới thiệu về một tựa game mới toanh mang tên Độc Cô Cửu Kiếm. Độc Cô Cửu Kiếm là tựa game trực tuyến với nền đồ họa 3D sẽ được Soha Game phát hành vào năm 2013 và đã được GameLandVN đăng tải cách đây không lâu.

Soha Game tung trang giới thiệu Độc Cô Cửu Kiếm 1

Khi mới truy cập vào trang giới thiệu Độc Cô Cửu Kiếm, người xem hẳn có thể dễ dàng nhận ra nhân vật chính của trang giới thiệu này là Phong Thanh Dương, một trong những nhân vật trong bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung. Phong Thanh Dương là người đã phát triển lý luận của Độc Cô Cửu Kiếm lên trình độ tối thượng, trở thành một trong những cao thủ bất bại trong giang hồ, và là một trong những truyền thuyết khó quên trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Bên cạnh đó, người xem khi truy cập vào trang giới thiệu Độc Cô Cửu Kiếm còn được chiêm ngưỡng một đoạn trailer giới thiệu khá ấn tượng về trò chơi này. Theo các thông tin từ Soha Game, Độc Cô Cửu Kiếm có dung lượng bộ cài đặt khoảng 300 MB. Thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể xem thêm tại cuukiem.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: