Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm

Để quảng bá cho phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Truyền Thuyết Bóng Đêm, nhà phát hành DECO đã cho ra mắt bộ ảnh cosplay khá ấn tượng với sự xuất hiện của hai người mẫu Phạm Tố Quyên và Phan Hà Phương. Ý tưởng của bộ ảnh bắt nguồn từ sứ mệnh giải cứu thế giới của bộ đôi người đẹp khi Truyền Thuyết Bóng Đêm ập đến.

Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 1

Truyền Thuyết Bóng Đêm là bản cập nhật có quy mô lớn của Thế Giới Hoàn Mỹ được nhà sản xuất Perfect World áp dụng công nghệ Element 3D do chính hãng này tự nghiên cứu và xây dựng. Game được xây dựng với nhiều bối cảnh mới, hệ thống phụ bản Vô Định Trụ đồ sộ, hệ thống vật phẩm mới, thêm hơn 60 kỹ năng cho các lớp nhân vật… Sức mạnh của các lớp nhân vật liên tục được nâng cao đi liền với những thử thách ngày càng khốc liệt. Dự kiến, phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được cập nhật vào ngày 18/06/2012 tới đây.

Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 2

Được biết, Phạm Tố Quyên sinh năm 1990, hiện là sinh viên của Học viện ngoại giao Việt Nam. Cô được biết đến với giải Miss ứng xử, Hoa khôi cuộc thi “Nét đẹp nữ sinh ngoại giao 2010” và đặc biệt là giải nhất cuộc thi Miss Ngôi Sao 2010. Còn Phan Hà Phương năm nay 18 tuổi, cô từng lọt top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á năm 2010 tại Trung Quốc.

Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 3
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 4
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 5
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 6
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 7
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 8
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 9
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 10
Song nữ khoe dáng với cosplay Truyền Thuyết Bóng Đêm 11

Ảnh: DECO

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: