Sony hé lộ về những cập nhật mới cho Planetside 2

Trong một video mới công bố vào ngày 24/04/2014 vừa qua, Sony cho biết họ sẽ cập nhật thêm các nội dung mới cho Planetside 2 về cân bằng game, hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành 64-bit và bổ sung một phương tiện bay mới.

Cụ thể, lịch cập nhật của Planetside 2 trong các tháng tới sẽ có các chỉnh sửa cho vũ khí cận chiến, các yếu tố vật lý, cân bằng lại các loại xe và vũ khí. Hệ thống nhiệm vụ cũng được chỉnh sửa để giúp người chơi biết mình phải làm gì và khuyến khích họ tham chiến nhiều hơn. Planetside 2 sẽ có thêm những loại nhiệm vụ mới như không kích (Air Strike), hỗ trợ bằng cơ giới (Armor Support), khống chế bầu trời (Air Superiority), diệt cơ giới (Anti-Armor) và tiếp viện (Request Reinforcements).

Ngoài ra, một lục địa mới được bao phủ bằng đầm lầy mang tên Hossin sẽ được ra mắt trong tháng Năm và một vài thay đổi cho lớp nhân vật Medic cũng sẽ được xem xét. Một chiếc máy bay mới mang tên Valkyrie có khả năng chở 4 người đến những nơi hiểm yếu trên chiến trường và dự kiến sẽ được đưa vào game vào mùa hè năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: