Sony tiến hành tái cấu trúc Sony Computer Entertainment

Trong bước tiếp theo của quá trình tái cấu trúc toàn bộ tập đoàn, Sony mới đây cho biết họ đã gộp chi nhánh Sony Computer Entertainment châu Á và Nhật Bản vào làm một. Chi nhánh Sony Computer Entertainment châu Á và Nhật Bản được gộp vào làm một sẽ giúp Sony tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như nhân lực và loại bỏ những gì không cần thiết.

Sony tiến hành tái cấu trúc Sony Computer Entertainment 1

Bộ phận mới này sẽ có tên gọi Sony Computer Entertainment Japan Asia, dưới sự quản lý của chủ tịch Sony Computer Entertainment Nhật Bản trước đó là Hiroshi Kawano. Trong khi đó, chủ tịch Sony Computer Entertainment châu Á Hiroyuki Oda sẽ làm phó chủ tịch cho Hiroshi Kawano.

Những thay đổi về mặt nhân lực đối với bộ phận kinh doanh mới còn bao gồm cả việc hoán đối phó chủ tịch, gộp các vị trí quản lý kinh doanh, hỗ trợ phát triển, quản lý chất lượng sản phẩm… Tuy nhiên các bộ phận khác bao gồm: marketing, bán hàng, quan hệ khách hàng và đội ngũ dịch vụ trực tuyến sẽ vẫn hoạt động độc lập và không bị gộp vào làm một để quản lý thị trường châu Á và Nhật Bản hiệu quả.

Sony Computer Entertainment được thành lập năm 1993 và là một công ty con trực thuộc tập đoàn Sony. Nó đảm nhiệm việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm giải trí như máy chơi game PlayStation. Chiếc máy chơi game PlayStation 4 vừa được Sony giới thiệu và hứa hẹn sắp tới sẽ là một khoảng thời gian thú vị đối với Sony Computer Entertainment.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: