Soul Worker sắp thử nghiệm Closed Beta tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Smilegate vừa công bố sẽ mở đăng ký tham gia thử nghiệm Closed Beta đối với game online Soul Worker tại Hàn Quốc tại địa chỉ soulworker.co.kr từ ngày 1/12/2016. Hiện tại, thời điểm thử nghiệm Closed Beta chưa được công bố nhưng Smilegate hứa hẹn sẽ công bố sớm trong thời gian tới.

Trước khi mở cửa thử nghiệm phát hành tại Hàn Quốc, Soul Worker được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản dưới trướng của NHN Hangame. Cũng tại thời điểm đó, SEGA Publishing Korea là đơn vị sở hữu bản quyền phát hành Soul Worker tại Hàn Quốc chứ không phải Smilegate. Tuy nhiên, sau đó quyền phát hành Soul Worker tại Hàn Quốc đã Lion Games chuyển sang cho Smilegate kèm theo cả khu vực Đông Nam Á và Nam Mỹ.

Soul Worker là game online thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi công ty Lion Games (Hàn Quốc). Điểm nhấn của Soul Worker là những pha hành động “đẹp như phim chưởng” cùng nền đồ họa theo phong cách hoạt hình Nhật Bản rất dễ thương. Phiên bản Nhật Bản của SoulWorker đã tiến hành Open Beta từ tháng 4/2016 nhưng đáng tiếc là NHN Hangame đã chặn sự truy cập của các IP bên ngoài Nhật Bản.

Các bạn có thể quan tâm tới Soul Worker có thể tham khảo các video trải nghiệm phiên bản Nhật Bản của GameLandVN ở bên dưới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: