Soul Worker sắp mở cửa Open Beta tại Nhật Bản

Theo tin mới cập nhật, NHN Hangame vừa công bố lịch trình mở cửa phiên bản thử nghiệm Open Beta và thương mại hóa của MMORPG Soul Worker tại Nhật Bản. Theo đó, phiên bản Open Beta của Soul Worker sẽ được trình làng vào ngày 30/03/2016. Phiên bản thương mại hóa của Soul Worker sẽ được trình làng vào ngày 06/04/2016, một tuần sau khi mở cửa Open Beta.

Tương tự như nhiều trò chơi phát hành tại Nhật Bản trước đây, NHN Hangame sẽ khóa IP truy cập vào Soul Worker đến từ các khu vực bên ngoài Nhật Bản. Đây là một thông tin rất đáng tiếc cho những người muốn trải nghiệm trò chơi này.

Dành cho các bạn chưa biết, Soul Worker là trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động có nền đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình Nhật Bản (anime). Trò chơi này được phát triển bởi công ty Lion Games (Hàn Quốc). Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản là quốc gia duy nhất phát hành Soul Worker. SEGA Hàn Quốc là công ty đảm nhận việc phát hành Soul Worker tại “thánh địa game online”. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến thời điểm ra mắt phiên bản Hàn Quốc vẫn còn trong vòng bí mật. Có vẻ SEGA Hàn Quốc muốn đợi kết quả phát hành Soul Worker tại Nhật Bản rồi mới tiến hành tại Hàn Quốc.

Các bạn quan tâm tới Soul Worker có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ tiếng Nhật tại địa chỉ soulworker.hangame.co.jp.

Soul Worker Open Beta - Image 01

Soul Worker Open Beta - Image 02

Soul Worker Open Beta - Image 03

Soul Worker Open Beta - Image 04

Soul Worker Open Beta - Image 05

Soul Worker Open Beta - Image 06

Soul Worker Open Beta - Image 07

Soul Worker Open Beta - Image 08

Soul Worker Open Beta - Image 09

Soul Worker Open Beta - Image 10

Soul Worker Open Beta - Image 11

Soul Worker Open Beta - Image 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: