Special Force 2 sẵn sàng cho thử nghiệm Alpha Test

Theo thông báo mới nhất từ CJ E&M Games (trước đây là CJ Internet), tựa game bắn súng trực tuyến (MMOFPS) Special Force 2 của DragonFly đã sẵn sàng cho đợt thử nghiệm Alpha Test. Theo đó, đợt thử nghiệm Alpha Test của Special Force 2 diễn ra trong vòng 3 ngày (từ 21/04 – 23/04/2011).

Các game thủ có thể đăng ký tham gia thử nghiệm trên trang web thử nghiệm của trò chơi từ ngày 14/04 – 17/04/2011. Các game thủ may mắn sẽ được công bố vào ngày 20/04/2011. Tuy nhiên, đợt thử nghiệm này chỉ dành cho các game thủ có độ tuổi từ 15 trở lên.

Special Force 2 sẵn sàng cho thử nghiệm Alpha Test 1

Kim Sun Ho, trưởng bộ phận phát hành game của CJ E&M Games cho biết: “Special Force là sản phẩm được mong đợi của các game thủ yêu thích Special Force và DragonFly. Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ cộng đồng game thủ vì hiện tại Special Force 2 mới chỉ bắt đầu những bước đi đầu tiên. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì chúng tôi có thể để đáp ứng mong đợi từ game thủ”.

Được biết, Special Force 2 là phiên bản kế tiếp của Special Force với công nghệ đồ họa “khủng” Unreal Engine 3. Theo đại diện nhà sản xuất, Special Force 2 có những cải tiến vượt bậc về đồ họa và chuyển động của nhân vật so với phiên bản đầu tiên.

Ảnh: CJ E&M Games

GAMELANDVN.COM (Theo CJ E&M Games)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: