StrifeCro vô địch G2A Hearthstone Masters

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ StrifeCro của đội tuyển Cloud 9 vừa giành được chức vô địch giải đấu G2A Hearthstone Masters sau khi đánh bại ThijsNL đến từ đội Meet Your Makers tại trận chung kết tổng. Với chức vô địch G2A Hearthstone Masters, StrifeCro nhận được 1.500 đô la Mỹ tiền thưởng (khoảng 32 triệu đồng). Phần thưởng dành cho ThijsNL với danh hiệu á quân là 750 đô la Mỹ (khoảng 16 triệu đồng).

Hai vị trí kế tiếp của G2A Hearthstone Masters lần lượt thuộc về Rdu của Meet Your Makers và Firebat đến từ Team Archon. Phần thưởng dành cho hai vị trí đồng hạng ba là 375 đô la Mỹ (khoảng 8 triệu đồng).

141213_gamelandvn_g2a01

Được biết, G2A Hearthstone Masters là giải đấu Hearthstone do 2P tổ chức và G2A tài trợ. Giải đấu có sự tham gia của 8 game thủ với 6 game thủ có vé mời trực tiếp và 2 game thủ vượt qua vòng loại.

G2A Hearthstone Masters được tổ chức theo hình thức nhánh thắng nhánh thua. Cả StrifeCro lẫn ThijsNL đều tiến đến trận chung kết nhánh thắng và ThijsNL là người đầu tiên tiến vào trận chung kết tổng sau khi đánh bại StrifeCo với tỉ số 3-0. StrifeCo rơi xuống chung kết nhánh thua và đánh bại Rdu với tỉ số 3-0 để giành vé vào chung kết tổng. Tại trận chung kết tổng, StrifeCo đã thi đấu tốt hơn khi đánh bại ThijsNL tại trận chung kết tổng với kết quả lần lượt là 3-0 và 3-1.

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: