Supa Hot Crew thay thế Moopz bằng Selfire

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ của Supa Hot Crew cho hay, Marcin “Selfie” Wolski sẽ thay thế vị trí pháp sư đường giữa của Amaury “Moopz” Minguerche trong đội hình thi đấu của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này. Trước khi gia nhập Supa Hot Crew, Selfie từng đảm nhận vị trí dự bị cho MeetYourMakers.

Supa Hot Crew thay thế Moopz bằng Selfire 1

Supa Hot Crew thay thê Moopz (trái) bằng Selfie (phải)

Selfie sinh ngày 07/02/1997. Game thủ người Ba Lan này khá nổi tiếng với khả năng sử dụng Yasuo từ giai đoạn tiền mùa giải thứ 4 đến nay. Sau 90 trận đấu xếp hạng đơn bậc Thách Đấu với Yasuo, game thủ trẻ tuổi này có tỉ lệ thắng là 80% với KDA lúc nào cũng trên 3.

Trở lại với Moopz, game thủ này là một trong những thành viên đầu tiên của Supa Hot Crew khi mới thành lập cùng với fredy122, Svenskeren, Foton, Haydal và Migxa. Theo thống kê của Riot Games, Moopz có chỉ số KDA trung bình tại LCS Mùa Xuân 2014 là 2,5. Lượng vàng kiếm được mỗi phút là 350. Ba vị tướng được game thủ này sử dụng nhiều nhất là Gragas, Ziggs và Kayle. Gã béo Gragas được Moopz sử dụng trong 10 trận đấu trong đó có 6 trận thắng, KDA trung bình của Gragas trong Moopz là 3.4.

Đội hình thi đấu của Supa Hot Crew ở thời điểm hiện tại:

  • Đường trên: Mimer “Mimer” Ahlstrom
  • Đi rừng: Matthew “Impaler” Taylor
  • Đường giữa: Marcin “Selfie” Wolski
  • Xạ thủ: Rasmus “Mr RalleZ” Skinneholm
  • Hỗ trợ: Maxime “Migxa” Poinssot

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: