Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 7

Kết thúc 7 tuần thi đấu, Tường Thành, Quang Tuấn và Hoài Phúc dẫn đầu nội dung cá nhân của Super League Mùa Hè 2014 và nhận vé tham gia Asia Invitational. Ở nội dung đồng đội, các đội tuyển đến từ Đà Nẵng đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các khu vực khác khi nắm giữ 2/3 vị trí đứng đầu bảng xếp hạng. Được biết, ba cặp thi đấu ở nội dung cá nhân trong tuần thứ 7 của Super League Mùa Hè 2014 vẫn được thi đấu cùng giờ để đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh cho ba suất tham gia Asia Invitational.

Tường Thành thua Thái Bảo

Sau khi Cao Tuấn Ngọc bị loại khỏi giải vì hành vi thi đấu không fair play với Thái Bảo tại tuần 6, Thái Bảo vẫn giữ vững phong độ và có chiến thắng quan trọng trước Tường Thành. Do đã nắm chắc chiếc vé đi Hàn Quốc trong tay nên vận động viên đến từ Hà Nội cũng không thi đấu quá quyết liệt. Trong khi đó, Thái Bảo đã chơi tấn công rất hay và hiệu quả cùng với quyết tâm cao để đạt một kết quả có lợi. Chung cuộc là một trận thắng với tỉ số rất đậm của Thái Bảo: 6-1 và 3-1. Tường Thành kết thúc lượt đi với vị trí đầu bảng. Thái Bảo về đích với 9 điểm và hiệu số bàn thắng là -2.

Quang Tuấn hòa Nhật Khánh

Quang Tuấn cũng nắm 99% chiếc vé trong tay nếu hòa Nhật Khánh ở vòng 7 này. Sau trận đấu đầu tiên, Quang Tuấn gần như đã bỏ túi tấm vé đi dự giải đấu ở Hàn Quốc với chiến thắng 4-0. Sang trận hai, Nhật Khánh giành thắng lợi tối thiểu, kiếm được 1 điểm ở tuần thi đấu thứ 7.

Nhất Huy hòa Hoài Phúc

Cặp đấu này rất cân sức và ảnh hưởng quan trọng đến 3 tấm vé đi Hàn Quốc. Đúng như dự đoán, trận đấu diễn ra rất hấp dẫn. Hoài Phúc dâng lên tấn công và dẫn trước 3-0 ở trận đấu đầu tiên. Sang trận đấu thứ hai, Hoài Phúc tiếp tục là người dẫn trước với bàn mở tỉ số của Ibrahimovic. Tuy nhiên, trận hai lại là một câu chuyện rất khác. Kể từ đó, Nhất Huy chơi quyết liệt hơn hẳn và liên tiếp có tới 4 bàn thắng để đưa cuộc đối đầu này đến kết quả hòa 1-1.

Đà Nẵng 9X Storm 1 hòa Sài Gòn FFG

Sài Gòn FFG tiếp tục chứng minh không ai giỏi… hòa hơn họ. “Vua hòa” của Super League Mùa Hè 2014 tiếp tục cầm chân Đà Nẵng 9X Storm 1 trong một trận đấu rất cân bằng. Nếu xem kỹ tất cả các trận đấu của Sài Gòn FFG tại Super League Mùa Hè 2014 thì họ luôn chơi tốt ở thể thức 2vs2 hơn 3vs3. Có lẽ đây là nhược điểm mà họ cần khắc phục để cải thiện vị trí trong mùa giải này. Tuần thi đấu 7 cũng không có gì lạ khi Sài Gòn FFG tiếp tục thắng trận 3vs3 (2-1) rồi lại để thua trận 2vs2 (2-3). Dù vậy, Sài Gòn FFG cũng đã cầm chân được một đối thủ mạnh là Đà Nẵng 9X Storm 1. Nếu không có trận hòa này thì Đà Nẵng 9X Storm 1 đã đứng đầu bảng với 16 điểm.

Đà Nẵng 9X Storm 2 hòa Đà Nẵng United

Đà Nẵng 9X Storm 2 cần thắng để cải thiện vị trí của chính họ và đồng thời giúp người anh em Đà Nẵng 9X Storm 1 leo lên ngôi đầu. Nhưng Đà Nẵng United có thừa bản lĩnh để đối phó với đối thủ cùng thành phố. Sau trận đầu bất ngờ thua 1-2, Đà Nẵng United đã kịp thời lấy lại phong độ cao từ đầu mùa ở trận 2vs2 và có chiến thắng cách biệt khủng khiếp 7-0. Như vậy, Đà Nẵng 9X Storm 2 đã vô tình ‘tiếp tay’ cho đối thủ Đà Nẵng United đoạt lấy ngôi đầu với hiệu số bàn thắng là +12.

Hà Nội Fighters thắng Sài Gòn 4Eve

Sài Gòn 4Eve đang dần lấy lại phong độ sau chuỗi trận hòa liên miên. Trong tuần thi đấu thứ 7, họ phải đụng độ với đối thủ rất khó chịu là Hà Nội Fighters. Trận đầu hai bên chơi sòng phẳng và không khoan nhượng cho tới tận những phút đá hiệp phụ. Hòa 3-3, hai bên bước vào loạt penalty. Một chút may mắn và bản lĩnh giúp Hà Nội Fighters có trận thắng và ưu thế. Tinh thần lên cao, các chiến binh đến từ thủ đô giành tiếp trận thắng thứ 2, kiếm được 3 điểm trọn vẹn trong tuần thi đấu thứ 7.

King Shark Bình Dương hòa Đà Nẵng FFG

Hai đội ở nhóm cuối bảng phải tranh tài với nhau để thoát khỏi đáy bảng xếp hạng. King Shark Bình Dương rất nỗ lực nhưng may mắn đã không mỉm cười. Trận đầu họ thua 3-5 rất đáng tiếc dù Thái Bảo và đồng đội đã có dấu hiệu của một lối đá nhịp nhàng hơn trước. Đà Nẵng FFG dường như không giữ vững được sự tập trung. Trong trận 2vs2, họ thua lại 1-2 và đành chia điểm với King Shark Bình Dương. Hòa 1-1, hai bên kết thúc lượt đi Super League Mùa Hè 2014 với hai vị trí cuối bảng xếp hạng.

Kết quả thi đấu sau tuần 7

Tường Thành dẫn đầu bảng xếp hạng cá nhân sau khi Super League Mùa Hè 2014 kết thúc lượt đi với 11 điểm. Quang Tuấn, Hoài Phúc và Thái Bảo cùng có được 9 điểm nhưng Thái Bảo có hiệu số bàn thắng là -2 nên đứng ở vị trí thứ tư. Với kết quả này thì Tường Thành, Quang Tuấn và Hoài Phúc là ba vận động viên đại diện cho Việt Nam tham gia Asia Invitational.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 7 1

Ở nội dung đồng đội, Đà Nẵng United và Đà Nẵng 9X Storm 1 có cùng 14 điểm nhưng Đà Nẵng United có hiệu số bàn thắng tốt hơn và giành lấy vị trí thứ nhất. Sài Gòn 4Eve đứng ở vị trí thứ ba với 10 điểm. Hai vị trí kế tiếp thuộc về Hà Nội Fighters và Đà Nẵng 9X Storm 2 với 7 điểm. Ba vị trí cuối bảng lần lượt thuộc về Sài Gòn FFG, Đà Nẵng FFG và King Shark Bình Dương.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 7 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: