Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới

Theo các thông tin mà Asiasoft mới công bố, phiên bản mới của Tam Quốc Chí 2D sẽ được ra mắt vào ngày 13/05/2014 tới đây. Trong bản cập nhật lần này, người chơi Tam Quốc Chí 2D sẽ được đón nhận hai nhân vật mới là Vệ Sĩ và Cơ Quan Sư.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 1

Theo giới thiệu, Vệ Sĩ là những người ẩn cư nơi núi rừng, một lòng tìm hiểu võ đạo, nhưng chiến tranh và loạn lạc đã lan đến khu vực họ sinh sống, vì thế họ đã xuất hiện trước mắt của nhiều người. Vệ Sĩ là lớp nhân vật toàn năng với sức bật tốt và sức phá hoại mạnh. Có hai hướng phát triển cho Vệ Sĩ là vũ lực và phản ứng. Đặc biệt, Vệ Sĩ không thể sử dụng ngựa nhưng bù lại có thể sử dụng các loại vật phẩm đặc biệt để gia tăng tốc độ di chuyển.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 2
Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 3

Cơ Quan Sư là những người có thân thể gầy yếu nhưng lại có sức mạnh trí tuệ tuyệt vời. Họ sáng chế ra công nghệ nghiên cứu cơ quan nhân (người máy) có thể thay thế họ chiến đấu với kẻ thù. Khi người máy kết hợp cùng Cơ Quan Sư, họ sẽ trở thành những cỗ máy đáng sợ trên chiến trường.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 4
Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 5

Phiên bản mới của Tam Quốc Chí 2D cũng mở rộng hệ thống vũ khí và trang bị trong game với các tính năng hợp thành, hóa giải, tinh luyện và phân giải. Thậm chí người chơi còn có thể tự chế tạo vũ khí và trang bị mới cho riêng mình.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 6

Hiện tại, Asiasoft đang tổ chức chuỗi sự kiện offline giới thiệu phiên bản mới mang tên Quần Hùng Hội Tụ kéo dài từ ngày 06/05 đến ngày 11/05/2014 tại 10 tỉnh thành lớn trong cả nước.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Tam Quốc Chí 2D có thể tìm hiểu thêm tại website 2d.3qc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: