Tam Quốc Chí 3D lùi ngày Open Beta vô thời hạn

Vào lúc 10h00 sáng ngày 16/01/2013 vừa qua, giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của trò chơi trực tuyến Tam Quốc Chí 3D đã kết thúc. Đồng thời, nhà phát hành Asiasoft đã có thông báo sẽ xóa dữ liệu nhân vật trong giai đoạn thử nghiệm khi game bước vào giai đoạn Open Beta. Những tưởng Tam Quốc Chí 3D sẽ tiến hành Open Beta ngay sau đó nhưng vào ngày 22/01/2013, Asiasoft đã ra thông báo dời ngày Open Beta và không có thời gian chính xác về ngày trở lại của tựa game này.

Tam Quốc Chí 3D lùi ngày Open Beta vô thời hạn 1

Theo các thông tin từ diễn đàn Tam Quốc Chí 3D, nguyên nhân của sự cố dời ngày Open Beta là do phát sinh những lỗi không mong muốn trong quá trình chuẩn bị cho ngày Open Beta. Cụ thể, game còn một số lỗi giao diện hay dịch thuật cần phải chỉnh sửa lại, trong khi sắp đến giai đoạn Tết Nguyên Đán, phía đối tác không đảm bảo hỗ trợ tốt, nhất là những vấn đề nảy sinh trong quá trình vận hành.

Phía Asiasoft Việt Nam cũng cho biết, họ hoàn toàn không muốn ra mắt một sản phẩm hời hợt và thiếu chu đáo như vậy. Do đó quyết định dời ngày Open Beta ở đây thật sự là điều không ai muốn cả, mặc dù biết rằng điều này có thể khiến những ai yêu thích Tam Quốc Chí 3D cảm thấy khó chịu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: