Tam Quốc Chí 3D tổ chức họp mặt trước ngày ra mắt

Tam Quốc Chí 3D là phiên bản nối tiếp tựa game MMORPG Tam Quốc Chí do Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này được “nhào nặn” bởi UserJoy, vì thế trò chơi được đánh giá cao bởi sự kế thừa và phát huy tối đa tính cân bằng chiến thuật vốn có của người anh em Tam Quốc Chí. Đồng thời, trò chơi này cũng được cải tiến, nâng cao về đồ họa âm thanh cùng với gameplay.

Tam Quốc Chí 3D tổ chức họp mặt trước ngày ra mắt 1

Tam Quốc Chí 3D bắt đầu thử nghiệm Alpha Test vào ngày 20/12/2013 và thử nghiệm Closed Beta vào ngày 08/01/2013. Tuy nhiên, trò chơi đã kết thúc giai đoạn Closed Beta vào ngày 16/01/2013 vừa qua và không thể bước vào giai đoạn Open Beta do còn phải khắc phục các lỗi gặp phải trong giai đoạn Closed Beta. Chính vì vậy, có lẽ thông tin được các game thủ mong mỏi và chờ đợi nhất vẫn là thời điểm chính thức tiến hành Open Beta. Mặc dù khá im lặng từ sau Tết nhưng cộng đồng game thủ vẫn nhiệt huyết và kiên nhẫn chờ đợi trò chơi mở cửa trở lại.

Tam Quốc Chí 3D tổ chức họp mặt trước ngày ra mắt 2

Tuy nhiên, có lẽ các bạn game thủ Tam Quốc Chí sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa đâu. Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được thì Asiasoft đã có thông báo về buổi họp mặt cộng đồng Tam Quốc Chí 3D tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 10/03/2013 tới đây. Trong buổi họp mặt này, phía Asiasoft sẽ công bố chính thức ngày ra mắt game và trả lời những thắc mắc của game thủ về định hướng phát triển của trò chơi này trong những giai đoạn tiếp theo. Các thông tin về buổi họp mặt này sẽ được chúng tôi cập nhật và giới thiệu đến các bạn trong các bản tin tiếp theo. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: