Tam Quốc Chí cập nhật phiên bản Chiến Trường Thế Kỷ

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Asiasoft Việt Nam, trò chơi trực tuyến Tam Quốc Chí đã chính thức ra mắt phiên bản mới Chiến Trường Thế Kỷ cùng máy chủ mới Ngọa Long vào 18h30 ngày 28/05/2013. Mặc dù thời gian cập nhật phiên bản mới trễ hẹn so với thời gian dự định ban đầu nhưng đa phần game thủ đều hài lòng với những nội dung mới trong bản cập nhật vừa trình làng.

Tam Quốc Chí cập nhật phiên bản Chiến Trường Thế Kỷ 1

Phiên bản mới của Tam Quốc Chí đã bổ sung thêm nhiều bí kíp, giáp phục và chiến mã mới. Game thủ muốn sở hữu những vật phẩm này bắt buộc phải tham gia săn boss chứ không thể mua được từ Thương Thành. Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này, Asiasoft sẽ mở thêm chiến trường liên máy chủ để các game thủ tại hai máy chủ khác nhau có thể gặp nhau, chiến đầu để giành những phần thưởng có giá trị.

Theo ghi nhận của nhà phát hành Asiasoft, số lượng game thủ tham gia vào máy chủ mới Ngọa Long cũng vẫn rất đông đảo. Điều này cũng chứng minh phần nào sức mạnh của Tam Quốc Chí đối với cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Tam Quốc Chí, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: