Tam Quốc Chí hé lộ về offline mừng sinh nhật 6 tuổi

Tam Quốc Chí là một trong những tựa game online đầu tiên có mặt tại Việt Nam dưới sự vận hành của Asiasoft Việt Nam. Ra mắt vào tháng 10/2006, đến nay trò chơi này đã bước sang tuổi thứ 6 và vẫn là một trong những “con cưng” của Asiasoft Việt Nam.

Tam Quốc Chí hé lộ về offline mừng sinh nhật 6 tuổi 1

Trong suốt 6 năm có mặt tại Việt Nam, Tam Quốc Chí đã gặp khá nhiều đối thủ cạnh tranh khai thác chung một chủ đề, tuy nhiên hầu như các tựa game này đã đóng cửa hoặc ngừng hoạt động vì một lý do nào đó. Có thể nói, Tam Quốc Chí là một trong những MMORPG thành công nhất khi khai thác đề tài Tam Quốc ở thị trường Việt Nam.

Khai thác đề tài Tam Quốc hiệu quả cùng lối chơi độc đáo, Tam Quốc Chí đã gây ấn tượng mạnh từ những ngày đầu mới ra mắt. Cộng đồng game thủ Tam Quốc Chí hầu hết là những người quan tâm đến lịch sử các cuộc chiến nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Người chơi được hóa thân vào bốn lớp nhân vật Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư và Phương Sĩ là đại diện hình ảnh cho các nhân vật lịch sử nổi tiếng như: Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Chu Du … Chính điều này đã tạo nên sự gần gũi khi game thủ luôn được tạo cảm giác như chính mình là một nhân vật trong thời kỳ lịch sử oai hùng này.

Tam Quốc Chí hé lộ về offline mừng sinh nhật 6 tuổi 2

Mặc dù chỉ là đồ họa 2D khá cũ, nhưng Tam Quốc Chí chưa bao giờ là MMORPG bị lỗi thời. Với lối chơi lạ, tập trung vào chiến trận cùng hệ thống chiến trường rộng, người chơi phải thể hiện khả năng tư duy chiến thuật trong từng chiến trận, thậm chí ngay cả trong những trận đấu cá nhân. Tam Quốc Chí cũng liên tục mở rộng và cập nhật các tính năng mới giúp tạo ra nhiều thử thách giúp cho người chơi luôn hào hứng phấn đấu vươn lên chinh phục cái mới.

Sức sống mãnh liệt giúp Tam Quốc Chí tồn tại còn nằm ở chỗ đó là sở hữu một cộng đồng vững chắc. Các buổi offline và sự kiện luôn thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Vẫn một tình cảm sự ấn tượng ngay từ thuở ban đầu, người chơi vẫn gắn bó với Tam Quốc Chí cho dẫu có những lúc lỗi game vẫn thường xảy ra. Đó là một tình cảm đáng quý mà cộng đồng ưu ái dành cho trò chơi, vì ở đó họ được đong đầy những cảm xúc và bằng hữu trong game trở thành những người bạn thân thiết ngoài đời.

Trải qua 6 năm, mỗi người sẽ có có những ấn tượng riêng về trò chơi, dù ở thế giới nó đang xếp ở thứ hạng bao nhiêu, nhưng đối với những game thủ đang gắn bó với trò chơi này, Tam Quốc Chí là bất tử. Cùng với việc ra mắt trang giới thiệu mừng sinh nhật và chuỗi sự kiện tri ân game thủ, Asiasoft Việt Nam cũng tiết lộ buổi offline mừng sinh nhật lần 6 của Tam Quốc Chí sẽ vô cùng hoành tráng và dự kiến được tổ chức vào tháng 11. Đặc biệt, các game thủ có thể “sờ tận tay” phiên bản đặc biệt của Tam Quốc Chí tại buổi offline lần này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: