Tam Quốc Chí Online: Phong Thần Chiến chính thức ra mắt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vào ngày 07/07/2020 vừa qua, nhà phát hành Dzogame đã trình làng bản cập nhật thứ 16 của Tam Quốc Chí Online mang tên Phong Thần Chiến. Trong bản cập nhật thứ 16 này, thế giới Phong Thần Diễn Nghĩa sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong Tam Quốc Chí Online với ba bản đồ mới Côn Lôn Sơn, Ngọc Hư Cung, Bích Du Cung và hệ thống boss Kim Tiên với Kim Linh Thánh Mẫu, Thân Công Báo, Nhị Lang Thần…

Bản đồ mới

Ba bản đồ mới xuất hiện trong bản cập nhật Phong Thần Chiến sẽ là Côn Lôn Sơn, Ngọc Hư Cung, Bích Du Cung. Người chơi muốn tiến vào các bản đồ mới sẽ phải đạt tới cấp độ 226 trở lên bởi quái vật ở các bản đồ này có cấp độ tối thiểu là 240.

Bản đồ mới

Tại ba bản đồ mới, người chơi Tam Quốc Chí Online sẽ có cơ hội nhận được các loại ngọc khảm trang bị hay các sách kĩ năng cấp cao nếu đánh bại được các boss Kim Tiên là các nhân vật nổi tiếng trong thế giới Phong Thần như Kim Linh Thánh Mẫu, Lã Vọng, Nhị Lang Thần…

Kim Linh Thánh Mẫu

Nhị Lang Thần

Lã Vọng

Cũng tại các bản đồ mới, người chơi Tam Quốc Chí Online còn có cơ hội nhận được các loại thần khí và thần giáp để tăng sức mạnh cho bản thân. Để sử dụng thần khí, các nhân vật phải chuyển sinh 2 và đạt cấp 220 trở lên. Đối với thần giáp, nhân vật cũng phải chuyển sinh 2 và đạt cấp 215 trở lên.

Tính năng mới

Trong bản cập nhật thứ 16, người chơi Tam Quốc Chí Online có thể có thể đả thông tất cả các huyệt đạo trong cơ thể để có thể nâng cao được sức mạnh, vượt giới hạn bản thân thông qua tính năng Bát Môn Độn Giáp. Mỗi huyệt đạo được khai mở người chơi cũng cần phải tốn công sức tu luyện để nâng cấp, đột phá tầng mới.

Bát Môn Độn Giáp

Bát Môn Độn Giáp

Các quân đoàn sở hữu thành trì giờ đây có thể nâng cấp tượng, cổng thành lên cấp 10 hoặc thuê tướng thủ thành đã được nâng cấp. Để có thể là được những điều này, các quân đoàn cần phải nâng cấp tính năng mới tín ngưỡng trong thành.

Máy chủ mới

Chào đón phiên bản mới Phong Thần Chiến, nhà phát hành Dzogame sẽ trình làng thêm hai máy chủ mới mang tên Phong Thần và Tam Quốc. Những người chơi tham gia vào máy chủ mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các máy chủ mới.

Máy chủ mới

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Phong Thần Chiến của Tam Quốc Chí Online có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức 3k.dzogame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments