Tam Quốc Chí ra mắt phiên bản Chiến Trường Thế Kỷ

Theo các thông tin mới cập nhật từ trang chủ Tam Quốc Chí, trò chơi này sẽ cho ra mắt phiên bản mới Chiến Trường Thế Kỷ cùng máy chủ mới Ngọa Long vào cuối tháng này. Đây là một động thái khá bất ngờ bởi Tam Quốc Chí đã trải qua hai năm không có phiên bản mới.

Tam Quốc Chí ra mắt phiên bản Chiến Trường Thế Kỷ 1

Theo các thông tin từ nhà phát hành Asiasoft Việt Nam cho hay, phiên bản mới Chiến Trường Thế Kỷ và máy chủ mới Ngọa Long sẽ được ra mắt vào ngày 21/05/2013 tới đây. Đồng thời khi phiên bản mới trình làng thì hai máy chủ cũ là Lã Bố và Trương Phi sẽ sát nhập thành máy chủ Phụng Sồ. Mọi thông tin của game từ hai máy chủ Lã Bố và Trương Phi sẽ được giữ lại và chuyển sang máy chủ Phụng Sồ.

Trở lại với phiên bản mới Chiến Trường Thế Kỷ, điểm nhấn lớn nhất của bản cập nhật lần này chính là giới hạn cấp độ nhân vật được mở lên cấp 165. Đồng thời, hệ thống chiến trường trong game cũng được cập nhật thêm hai chiến trường mới là Bắt Phạt Địch Đạo Chiến và Huyễn Thú Ứng Long Vương. Không chỉ có vậy, các game thủ Tam Quốc Chí còn được sở hữu các kỹ năng mới là Dung Diễm Đoạn Nham, Bộc Lãng Mãn Thiên, Kim Ô Minh Khiếu, Phá Thất Thương và Thạch Trụy Viêm.

Hệ thống công thành chiến trong game cũng được nâng cấp và bổ sung một số tính năng mới. Hệ thống chiến giáp, vũ khí và chiến mã trong game cũng được bổ sung thêm chủng loại mới.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Tam Quốc Chí, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: