Tân Tiên Kiếm ra mắt chính thức từ chiều nay

Được cộng đồng đánh giá là cực kỳ xuất sắc về đồ họa, cốt truyện và gameplay, Tân Tiên Kiếm đã trải qua giai đoạn Alpha Test không thể đẹp hơn. Vấn đề duy nhất đội ngũ vận hành của Sgame còn được game thủ phản hồi lại chính là việc một số tài khoản vẫn gặp tình trạng lag và lỗi nhiệm. Tuy nhiên vấn đề này sẽ đi vào quá khứ khi Tân Tiên Kiếm tung ra bản cài đặt mini client với khả năng chạy game mượt vào 14h00 chiều nay (02/12/2013).

131202_gamelandvn_tantienkiem01

Được đánh giá là webgame nhập vai đáng được chơi nhất hiện nay, Tân Tiên Kiếm sở hữu đồ họa 3D xuất sắc được xây dựng bởi engine Unity 3D. Sẽ không là vấn đề nếu người chơi Tân Tiên Kiếm sở hữu một cỗ máy PC tầm trung và đường truyền ổn định. Tuy nhiên, với một số máy yếu hoặc laptop thì việc trải nghiệm trò chơi sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Nhằm giải quyết vấn đề đó, SGame đã ngay lập tức cho ra mắt bộ cài siêu nhẹ chỉ với 20 MB. Với bộ cài mini client này, Tân Tiên Kiếm sẽ vượt ra khỏi giới hạn của một webgame, để đem đến cho game thủ một tác phẩm “đã mắt, đã tay” nhất.

131202_gamelandvn_tantienkiem02

Phiên bản ra mắt vào chiều nay của Tân Tiên Kiếm được coi là phiên bản chính thức với việc không giới hạn người tham gia cũng như không reset nhân vật. Có thể khẳng định, Tân Tiên Kiếm sẽ trở thành hiện tượng của làng game Việt trong tháng 12, khi mà hiện nay không khí đón chào đã diễn ra cực kỳ sôi nổi trên khắp các diễn đàn game. Đại diện SGame cũng cho biết, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Tân Tiên Kiếm đã đón chào hơn 100.000 lượt đăng ký mới chỉ sau hai ngày ra mắt.

131202_gamelandvn_tantienkiem03

Khi tham gia Tân Tiên Kiếm, người chơi như được nhập vai vào một bộ phim với cốt truyện sâu sắc và bám sát với nhiệm vụ. Hình ảnh và màu sắc của game được xây dựng công phu, trong khi phần âm nhạc được chịu trách nhiệm bởi nhạc sĩ từng phổ nhạc cho các tựa game của Square Enix như Kingdom Hearts I và Kingdom Hearts II.

Các bạn quan tâm tới Tân Tiên Kiếm có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: