Tân Tiên Kiếm: Tìm hiểu nhà đấu giá và vô song tuyệt kỹ

Ngày 20/11/2013 vừa qua, SGame đã chính thức thông báo phát hành webgame 3D Tân Tiên Kiếm tại Việt Nam thông qua trang giới thiệu kiem.sgame.vn. Ngay sau khi ra mắt trang giới thiệu với lời hứa hẹn “sẽ sớm ra mắt”, fanpage Tân Tiên Kiếm đã “oanh tạc” liên tục bởi câu hỏi “Bao giờ chính thức Open Beta”.

131122_gamelandvn_tantienkiem01

Trong khi chờ câu trả lời của Sgame, mời các bạn cùng GameLandVN theo dõi hai tính năng khá đặc biệt của Tân Tiên Kiếm là nhà đấu giá và hệ thống vô song tuyệt kỹ trong trận đánh.

131122_gamelandvn_tantienkiem03

Có hai điểm khác biệt thường gặp giữa một client game và webgame đó là chất lượng đồ họa và sự đa dạng về tính năng. Về chất lượng đồ họa, Tân Tiên Kiếm với engine Unity 3D hoàn toàn có thể so găng với bất kỳ một client game nào. Song hành với nền đồ họa tiêu chuẩn, tính năng của Tân Tiên Kiếm cũng phải có chất lượng tốt tương xứng.

131122_gamelandvn_tantienkiem02

Chức năng đầu tiên được giới thiệu trong trang giới thiệu là giao dịch hay còn gọi là nhà đấu giá. Quá quen thuộc, nhưng chẳng webgame nào có! Lí do nhiều webgame bị chê là rác, bởi việc tương tác giữa người chơi nghèo nàn, không bang chiến thì chỉ có đấu trường. Bên cạnh đó, nếu có giao dịch vật phẩm giữa người chơi với nhau, cửa hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi “mua đồ của người khác thì khỏi phải mua đồ của nhà phát hành”. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Với chức năng nhà đấu giá, người chơi Tân Tiên Kiếm sẽ được kết nối chặt chẽ hơn và tạo một cộng đồng bền vững, điều mà các webgame thua thiệt so với client game hiện tại.

131122_gamelandvn_tantienkiem04

Vô song tuyệt kỹ trong Tân Tiên Kiếm được lấy ý tưởng từ các tựa game offline. Nói nôm na đây là một dạng nhấn tổ hợp phím theo yêu cầu trong khoảng thời gian cực nhanh khiến tuyệt chiêu mạnh hơn nhiều lần. Chức năng này giúp cho những trận chiến của Tân Tiên Kiếm thêm phần hấp dẫn. Nếu bạn từng chơi những tựa game offline như Final Fantasy chắc chắn sẽ bất ngờ, lí do rất dễ hiểu vì tính năng này được đưa từ phiên bản gốc của Tân Tiên Kiếm là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp vốn có gameplay tương tự như Final Fantasy.

Với một gameplay phong phú và khác biệt, cùng đồ họa được đánh giá cực cao, Tân Tiên Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng của làng game Việt trong thời gian tới. Tất cả những gì cần làm của SGame bây giờ là chuẩn bị một hệ thống phục vụ khách hàng thật tốt, để sẵn sàng đón chào người chơi tham gia trải nghiệm ngay khi ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: