Tân Tiên Kiếm trình làng trang giới thiệu cực ấn tượng

Hồi sáng nay (20/11/2013), SGame đã trình làng trang giới thiệu chính thức của Tân Tiên Kiếm tại địa chỉ kiem.sgame.vn. Theo như các thông tin được SGame cung cấp, trò chơi trực tuyến đang rất được mong đợi dựa trên cốt truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp này sẽ chính thức mở cửa chỉ trong vài ngày tới.

Được thiết kế hết sức công phu, người xem có thể cuộn chuột để theo dõi cốt truyện cũng như các tính năng của game. Có thể dễ dàng nhận thấy thế mạnh lớn nhất của Tân Tiên Kiếm chính là nền đồ họa 3D, nhờ sử dụng engine Unity tân tiến. Xoay quanh nội dung của bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Tân Tiên Kiếm là sự hòa trộn hoàn mỹ của tình cảm uyên ương và những cuộc giao tranh khốc liệt đúng như thông điệp “một thiên tình sử ra đời giữa ánh đao bóng kiếm”.

131120_gamelandvn_tantienkiem01

Khởi đầu trò chơi, Tân Tiên Kiếm cho phép bạn chọn giữa bốn lớp nhân vật với sở trường và kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Thích Khách với khả năng tấn công, bạo kích và né tránh cao, tựa như những cơn gió lấy mạng địch nhân trong chớp mắt. Kiếm Tiên chú trọng về cân bằng, với khả năng phòng thủ và lượng máu tốt, trầm ổn mà vững chãi như núi. Thuật Sĩ với nhiều chiêu thức phục hồi sinh lực cho toàn đội, được ví là ôn nhu như nước. Ngược lại, Võ Thánh hi sinh phòng thủ để đổi lấy lực tấn công thiên hạ vô địch, dũng mãnh như lửa thiêu không ngừng. Tùy vào sở thích và chiến thuật, người chơi cần chọn đúng hệ phái mình mong muốn.

131120_gamelandvn_tantienkiem02

Bên cạnh hệ thống nhân vật, trang giới thiệu của Tân Tiên Kiếm còn giới thiệu đến người chơi những tính năng cơ bản của game. Đó có thể là những chức năng quen thuộc như boss chiến, liên chiến server, thú cưỡi, trận hình… nhưng cũng có những chức năng cực kỳ mới lạ như hệ thống QTE, nhà đấu giá, thần ma tỉnh, …Qua giới thiệu, chúng ta có thể hình dung được Tân Tiên Kiếm sẽ đi theo lối chơi tấn công theo lượt nhưng được nâng cấp thêm khả năng tương tác dùng kỹ năng trực tiếp ngay trong trận đánh.

131120_gamelandvn_tantienkiem03

Đồng thời với việc chính thức trình làng trang giới thiệu, SGame còn trình làng fanpage của Tân Tiên Kiếm trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ facebook.com/tantienkiem. Tuy ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng với phong cách thường thấy của SGame, chắc chắn trò chơi sẽ được mở cửa trong vài ngày tới.

Các bạn quan tâm tới Tân Tiên Kiếm có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: