Tân Tiên Kiếm tưng bừng đón mùa cưới

Vốn được đánh giá là một trong những webgame có đồ họa đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam, Tân Tiên Kiếm luôn gây bất ngờ với người chơi bằng những tính năng vô cùng độc đáo. Kể từ khi tung ra phiên bản mini client để giải quyết tình trạng lag, người chơi Tân Tiên Kiếm liên tục tăng cao và SGame đã phải mở tới máy chủ thứ 18 để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của những người yêu thích Tân Tiên Kiếm.

131219_gamelandvn_tantienkiem01

Đặc biệt, trong bản cập nhật mới ra mắt với chức năng kết hôn, một lần nữa người chơi Tân Tiên Kiếm thấy được thế nào mới đúng nghĩa là thưởng thức game. Ở các tựa game khác, việc kết hôn thường chỉ đưa vào làm một tính năng qua loa, khi hai nhân vật chính đến gặp Nguyệt Lão nói vài câu và giao tiền là thành vợ chồng. Ngược lại ở Tân Tiên Kiếm, muốn rước được nàng dâu về nhà phải qua một loạt thủ tục rất công phu nhưng không kém phần vui vẻ.

131219_gamelandvn_tantienkiem02

Đầu tiên, cả hai vợ chồng phải dắt nhau đi chọn mua nhẫn cưới tại bà mối Hồng Nương tại Tô Châu. Sau khi chọn được một trong ba loại nhẫn Phượng Cầu Hoàng, Ngọc Liên Lí hoặc Tam Sinh Si, cả hai sẽ đem nhẫn cưới tới gặp Nguyệt Lão để giao nhẫn cho thợ kim hoàn khắc tên vợ và chồng lên trên, đồng thời đặt giờ cho tiệc cưới diễn ra. Do trong một máy chủ mỗi nửa tiếng chỉ có một đám cưới được tiến hành, khi phiên bản cập nhật được tung ra tình trạng kín lịch cỗ cưới khiến nhiều đôi cũng dở khóc dở cười xếp hàng đợi đến lượt y như ngoài đời thật.

131219_gamelandvn_tantienkiem03

Đến giờ làm lễ, người chơi toàn bộ máy chủ sẽ nhận được thiệp mời tham dự. Những quan khách đến thăm có thể lì xì cho đôi trẻ, ngược lại chủ nhà sẽ phát kẹo và cho nổ pháo hoa đón khách. Hai nhân vật chính lúc này sẽ được tổ chức bái đường thành thân không khác gì một đám cưới trên phim.

131219_gamelandvn_tantienkiem04

131219_gamelandvn_tantienkiem05

131219_gamelandvn_tantienkiem06

131219_gamelandvn_tantienkiem07

Không chỉ tưng bừng vì niềm vui mùa cưới, Tân Tiên Kiếm đồng thời cho mở cửa một máy chủ mang tên Thử Nghiệm cho toàn bộ người chơi. Điều đặc biệt là tại máy chủ này, mọi người chơi đều được cung cấp 2000 thẻ quà (tương đương 200.000 đồng) miễn phí mỗi tuần để vô tư thử nghiệm các chức năng của trò chơi, tránh trường hợp sử dụng phung phí trong máy chủ chính thức. Trong máy chủ này, người chơi sẽ chỉ có thể tham gia thi đấu 1v1, 15v15 nội bộ và không thể tranh giải thiên hạ đệ nhất hoặc các giải liên đấu sau này với các máy chủ khác. Có thể coi đây là trường hợp đầu tiên tại Việt Nam mà nhà phát hành chịu mở máy chủ thử nghiệm cho toàn thể người chơi tự do vào khám phá. Đây cũng là một nỗ lực của SGame để nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến cho người chơi Tân Tiên Kiếm một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới và các sự kiện sắp diễn ra của Tân Tiên Kiếm, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: