Tặng giftcode Hoa Thiên Cốt phiên bản Ảo Thế Ma Thần

Chào đón phiên bản mới Ảo Thế Ma Thần của webgame Hoa Thiên Cốt mới trình làng vào sáng nay (14/06/2016), nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 300 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Hoa Thiên Cốt do VTC Game và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn giúp hành trình chinh phục phiên bản mới Ảo Thế Ma Thần trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng nổi bật nhất của phiên bản mới Ảo Thế Ma Thần là hệ thống ma thần trong tính năng ngũ hành. Người chơi có thể kích hoạt ma thần và nâng bậc để tăng các chỉ số cho nhân vật. Ngoài ra, phiên bản Ảo Thế Ma Thần của webgame Hoa Thiên Cốt còn có sự xuất hiện của hai thú cưng mới là Kim Long và Đại Sư Huynh.

Tặng giftcode Hoa Thiên Cốt phiên bản Ảo Thế Ma Thần

Giftcode Hoa Thiên Cốt phiên bản Ảo Thế Ma Thần được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Hoa Thiên Cốt phiên bản Ảo Thế Ma Thần các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoathiencot.vtcgame.vn.

get your key

Còn lại 224 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: