VTC Game

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi trực tuyến và dịch vụ của công ty VTC Game.

CFSI Việt Nam 2017 (Crossfire Stars Invitational Vietnam 2017 hay CFSI 2017) là giải đấu Đột Kích quốc tế được tổ chức bởi VTC Game dưới sự kiểm định chất lượng của Smilegate Entertainment, công ty phát triển game online Đột Kích.
Sử dụng giftcode do VTC Game và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được 20 Đan Nâng Bậc Vạn Năng, 2.000.000 Ngân Lượng, 10 Phù Bài Chiến Binh, 1 Bảo Thạch Phòng Thủ Bậc 5 và 10 Đan Lợi Ích.
Nhà phát hành VTC Game đã trình làng trang giới thiệu của webgame Thiên Địa Vô Song vào sáng nay (10/02/2017). Trên trang giới thiệu của Thiên Địa Vô Song, VTC Game đã công bố các thông tin liên quan đến hệ thống nhân vật, giới binh và thú cưỡi của webgame này.
Qua một số hình ảnh mới được công bố có thể thấy Thiên Địa Vô Song là một webgame thuộc thể loại nhập vai với lối chơi quen thuộc với game thủ Việt Nam.
Chào đón phiên bản Đột Phá của Xuất Kích mới trình làng vào ngày 19/01/2017 vừa qua với rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới.
Vào ngày 19/01/2017 vừa qua, VTC Game đã trình làng một bản cập nhật mới cho game online Xuất Kích mang tên Đột Phá. Theo các thông tin mà VTC Game công bố, bản cập nhật Đột Phá là một bước tiến dài của Xuất Kích với hàng loạt chế độ mới, tính năng mới và đặc biệt là một nhân vật hoàn toàn mới.
Chào đón nhân vật thứ 9 Ana ra mắt, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới của Xuất Kích. Được biết, ngoài nhân vật mới Ana, bản cập nhật ngày 28/12/2016 của Xuất Kích còn có sự xuất hiện của bản đồ mới Bến Cảng cho chế độ Phá Hủy và chế độ Xstorm tại bản đồ Kho Hàng.