Tay cầm chơi game của Amazon có giá 39,99 đô

Theo các thông tin mới cập nhật, Amazon vừa công bố phát hành chiếc tay cầm chơi game mang thương hiệu Amazon Fire. Tay cầm Amazon Fire hiện đang được bán với giá 39,99 đô la Mỹ. Khi mua thiết bị này, bạn sẽ nhận được thêm 1000 Amazon Coin.

Chiếc tay cầm này có thể được dùng để chơi game trên Amazon Fire TV hoặc như một chiếc điều khiển từ xa thông thường. Chiếc tay cầm này cũng cho phép người dùng truy cập vào mạng xã hội GameCircle của Amazon thông qua một nút bấm riêng biệt. Tay cầm kết nối với Fire TV qua sóng Bluetooth và thời lượng pin đủ dùng trong 55 giờ.

Tay cầm chơi game của Amazon có giá 39,99 đô 1

Tay cầm Amazon Fire được trang bị hai cần analog và “tất cả những gì người chơi game cần”. Cách bố trí các nút bấm và analog trên tay cầm của Amazon rất giống với các tay cầm của Xbox và PlayStation. Việc này giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen trong thời gian ngắn.

Với chiếc tay cầm này, bạn có thể chơi được nhiều trò chơi hơn trên Amazon Fire TV như Minecraft Pocket Edition, NBA 2K14, Asphalt 8… và một trò chơi độc quyền kèm theo là Sev Zero. Sev Zero là một trò chơi thủ trụ đưa người chơi đối đầu những kẻ địch ngoài hành tinh. Đây cũng là một trong số các tựa game dành riêng cho Fire TV đòi hỏi phải có tay cầm để điều khiển.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: