Tề Thiên ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành Like.vn, webgame Tề Thiên đã bước vào giai đoạn vận hành chính thức từ 10h00 ngày 24/01/2014 vừa qua với nhiều sự kiện và giftcode hấp dẫn dành cho người chơi mới. Cụ thể, với hai loại giftcode Trừ Yêu và Truyền Âm được phát tặng với số lượng lớn, mỗi người chơi Tề Thiên sẽ được trang bị “tận răng”.

Tề Thiên ra mắt phiên bản chính thức 1

Ngoài ra, những ai đã tham gia giai đoạn thử nghiệm hạn chế (Closed Beta) của Tề Thiên cũng sẽ được tặng thêm giftcode Tri Ân với những vật phẩm đặc biệt và quý hiếm.

Theo giới thiệu, Tề Thiên là game nhập vai có bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết Tây Du Ký, bắt đầu từ thời điểm Tề Thiên Đại Thánh bị giam cầm dưới Ngũ Chỉ Sơn vì quậy phá tam giới làm yêu quái trốn thoát và hoành hành khắp nơi. Người chơi sẽ vào vai những anh hùng không thể luân hồi, buộc quay về dương gian và “dọn dẹp” hậu quả mà Hầu Vương gây ra cũng như truy tìm chính con khỉ đá này để hỏi tội.

Các bạn quan tâm tới webgame Tề Thiên có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website tethien.vn và fanpage facebook.com/tethien.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: