Team 58ers và Team WE chiêu mộ ngoại binh Hàn Quốc

Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Brazil và Trung Quốc đang liên tục chiêu mộ các ngoại binh đến từ Hàn Quốc để tăng cường sức mạnh cho mùa giải quan trọng nhất trong năm. Tiếp nối Keyd Stars, PaiN Gaming và Star Horn, hai đội tuyển Team 58ers (Brazil) và Team WE (Trung Quốc) vừa công bố chiêu mộ “lính đánh thuê” đến từ Hàn Quốc.

Team 58ers và Team WE chiêu mộ ngoại binh Hàn Quốc 1

Team 58ers – một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Brazil – vừa công bố chiêu mộ hai ngoại binh đến từ Hàn Quốc: ReSETt và Shadow. ReSETt sẽ thi đấu ở vị trí đi rừng còn Shadow đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa. Trước khi đầu quân cho Team 58ers, ReSETt từng thi đấu cho đội tuyển KT Rolster Arrows còn Shadow là một game thủ có thành tích tốt trên bảng xếp hạng đơn đấu của máy chủ Hàn Quốc.

Được tài trợ bởi Empire eSports, Team 58ers đang được kỳ vọng sẽ cạnh tranh được với hai gã khổng lồ PaiN Gaming và Keyd Stars. Cả hai đội tuyển này đều sử dụng “lính đánh thuê” Hàn Quốc và đang dẫn đầu các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại quốc gia này.

Tại Trung Quốc, sau khi Star Horn chiêu mộ các cựu binh của KT Rolster Bullets, Team WE cũng không chịu kém cạnh khi công bố hai ngoại binh mới đến từ Hàn Quốc: ActScene và Ninja. ActScene từng thi đấu ở vị trí đi rừng của Jin Air Green Wings Falcons và Najin Black Sword còn Ninja là cựu pháp sư đường giữa của Prime Optimus. ActScene đã rời khỏi đội hình thi đấu của Najin Black Sword trong một scandal dàn xếp tỉ số với ahq mặc dù đã được chứng minh là vô tội. Hiện Team WE chưa công bố vị trí thi đấu chính thức của hai ngoại binh đến từ Hàn Quốc.

Tổng hợp và lược dịch từ paravine.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: