LMHT: Team 8 thay đổi vị trí pháp sư đường giữa

Theo các thông tin mới được Team 8 công bố vào ngày 08/09/2015, đội tuyển này sẽ có thay đổi về mặt nhân sự trong mùa giải LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 sắp tới. Cụ thể, tuyển thủ Greyson “Goldenglue” Gilmer sẽ có mặt trong đội hình chính thức của Team 8 và đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa. Tuyển thủ Andrew “Slooshi” Pham sẽ là tuyển thủ dự bị cho vị trí pháp sư đường giữa của Goldenglue.

Andrew “Slooshi” Pham là một trong tuyển thủ sáng lập nên Team 8 và góp công sức không nhỏ trong việc đưa đội tuyển này giành vé tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015. Sau mùa giải LCS đầu tiên khá thành công, Team 8 đã thi đấu không tốt tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 sau trận thua trước Cloud9 trong tuần thi đấu thứ 9. Tại giải thăng hạng, Team 8 đã đánh bại Team Imagine với tỉ số 3-1 và bảo toàn được vé tham dự LCS.

Team 8

Với phong độ không tốt tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015, việc Slooshi phải trở lại ghế dự bị là điều khá dễ hiểu. Được biết, Goldenglue là người đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa của Team 8 tại giải thăng hạng trong trận đấu với Team Imagine. Hi vọng rằng Team 8 sẽ có một mùa giải mới khả quan hơn với việc thay đổi nhân sự này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: