Team Curse thành lập đội tuyển Heroes of the Storm

Theo các thông tin mới cập nhật, Team Curse vừa công bố thành lập đội tuyển Heroes of the Storm chuyên nghiệp với 5 thành viên. Với đội tuyển mới này, Team Curse là đội tuyển Heroes the Storm chuyên nghiệp đầu tiên ở Bắc Mỹ.
Hiện tại, Blizzard Entertainment vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của Heroes of the Storm. Trò chơi này hiện vẫn đang giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật.

Team Curse thành lập đội tuyển Heroes of the Storm 1

Lối chơi của Heroes of the Storm cũng khá khác biệt với các MOBA hiện đại: mỗi nhân vật khởi đầu game với 3 kĩ năng được mở khóa sẵn, toàn bộ điểm kinh nghiệm được chia đều. Heroes of the Storm cũng sẽ không có tiền hay trang bị, mà thay vào đó game thủ sẽ mở khóa các nâng cấp cho nhân vật của mình ở các cấp 1, 4, 7, 10, 13, 16 và 20.

Thomas “Sneaky” Boccinfuso, đội trưởng đội tuyển Heroes the Storm Team Curse cho biết: “Với việc không có farm tiền, chúng ta sẽ chỉ có hành động. Người xem không phải lo lắng về việc ai vừa mua gì nên tôi nghĩ nó sẽ là một game dễ theo dõi và học hỏi hơn”.

Team Curse hi vọng có thể được tham gia thi đấu tại BlizzCon 2014 và sẽ luyện tập để sẵn sàng cho các giải đấu trong tương lai.

Đội hình thi đấu của đội tuyển Heroes of the Storm Team Curse:

  • Thomas “Sneaky” Boccinfuso
  • Martin “Sev” Vu
  • Andrew “Grim” Nan
  • Manny “Fury” Medina
  • Austin “Gazwaz” Williams

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: