Team Dragon Knights đổi tên thành Team Arena Online

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Dragon Knights vừa công bố đổi tên thành Team Arena Online sau khi có được nhà tài trợ mới là Arena Online.

Được biết, đội hình thi đấu của Team Arena Online sẽ giữ lại ba thành viên từ đội hình của Team Dragon Knights là Shin “Seraph” Woo-yong, Kevin “kez” Jeong và Noh “Ninja” Geon-woo. Hiện không có thông tin nào liên quan đến cặp đôi hỗ trợ xạ thủ là Andy “Smoothie” Ta và Kim “Emperor” Jin-hyun. Theo nguồn tin từ Daily Dot thì tuyển thủ Andy “Smoothie” Ta đang được Team Liquid lựa chọn để thay thế vị trí hỗ trợ của Alex “Xpecial” Chu.

Team Dragon Knights đổi tên thành Team Arena Online 1

Trong mùa giải LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015, Team Dragon Knights đã kết thúc ở vị trí đứng đầu … từ dưới lên và phải xuống chơi ở giải hạng hai CS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016. Nguyên nhân dẫn đến thất bại của Team Dragon Knights tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 là một số tuyển thủ Hàn Quốc trong đội hình chính thức gặp trục trặc về thị thực nhập cảnh nên họ phải sử dụng các tuyển thủ dự bị trong suốt một nửa mùa giải.

Hi vọng rằng với nhà tài trợ mới, Team Arena Online sẽ thi đấu tốt hơn trong mùa giải kế tiếp và giành được vé tham gia LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: