Team SoloMid chiêu mộ xạ thủ và huấn luyện viên mới

Hai ngày sau khi thông báo chia tay với ba tuyển thủ Lucas “Santorin” Larsen, Jang-sik “Lustboy” Ham và Marcus “Dyrus” Hill, Team SoloMid tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ khi thông báo tuyển dụng xạ thủ và huấn luyện viên mới. Thông báo của Team SoloMid, xạ thủ hiện tại của đội là Jason “WildTurtle” Tran cũng sẽ tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển chọn xạ thủ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team SoloMid.

Tương tự như Cloud9, các thành viên muốn ứng tuyển vào đội hình chính thức của Team SoloMid cần phải đáp ứng được bốn tiêu chí bắt buộc là: giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, đạt tới bậc Thách Đấu tại các máy chủ NA/EU/KR/CN/TW, có thể chuyển tới sống tại gaming house của câu lạc bộ tại California (Mỹ) và có tinh thần tích cực (sẵn sàng học hỏi từ người khác, có tinh thần cạnh tranh, có khả năng tiếp nhận phê bình và tự phê bình, có tinh thần hợp tác và sẵn sàng để tích ứng với môi trường làm việc nhóm…).

Team SoloMid chiêu mộ xạ thủ và huấn luyện viên mới 1

Phong độ yếu kém trong thời gian vừa qua khiến WildTurtle có nguy cơ bị đá khỏi Team SoloMid.

Ở vị trí huấn luyện viên, Team SoloMid thông báo tuyển dụng ba vị trí là huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên kĩ thuật và chuyên gia phân tích. Trong thông báo tuyển dụng huấn luyện viên của Team SoloMid không đưa ra các thông tin liên quan đến huấn luyện trưởng hiện tại của đội là Yoon-sub “Locodoco” Choi.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội hình thi đấu chính thức của Team SoloMid hiện chỉ còn một thành viên là Søren “Bjergsen” Bjerg. Động thái tuyển dụng hàng loạt thành viên mới cho thấy sự quyết tâm của ban lãnh đạo Team SoloMid sau kì chung kết thế giới không thành công vừa qua. Hi vọng rằng Team SoloMid sẽ chiêu mộ được những thành viên tài năng trước khi mùa giải mới bắt đầu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: