LMHT: Team SoloMid thử nghiệm xạ thủ mới

Theo các thông tin mà Team SoloMid mới công bố vào ngày 23/06/2015 trên Twitter, đội tuyển này sẽ sử dụng xạ thủ mới trong tuần thi đấu thứ năm của giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015. Xạ thủ mới thay thế Jason “WildTurtle” Tran trong tuần thi đấu thứ năm là Yuri “KEITHMCBRIEF” Jew, xạ thủ của Team Liquid Academy và xạ thủ dự bị của Team Liquid.

Mặc dù Team SoloMid đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 với 6 trận thắng và 2 trận thua nhưng phong độ không ổn định của WildTurtle là nguyên nhân khiến Andy “Reginald” Dinh quyết định tìm xạ thủ mới.

Quản lý của Team SoloMid thông báo sử dụng xạ thủ mới trong tuần 5

Theo thống kê của Riot Games, WildTurtle hiện đang có KDA là 3,54, đứng thứ 7/10 xạ thủ có KDA tốt nhất giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015. Xét về các chỉ số khác như số lần góp mặt tiêu diệt đối thủ, chỉ số lính hay sát thương theo phút của WildTurtle cũng kém hơn mức trung bình của các xạ thủ tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015.

team solomid

WildTurtle đang có phong độ không tốt tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015

KEITHMCBRIEF được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho Team SoloMid ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân chính là đội tuyển Liquid Academy của anh chàng này không được tham gia CS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015. Thêm nữa, phong độ của Piglet và Team Liquid tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 đang rất ổn định nên Team Liquid sẵn sàng để KEITHMCBRIEF ra đi tìm chân trời mới. Trong giai đoạn đầu của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015, KEITHMCBRIEF đã thi đấu rất xuất sắc dưới màu áo của Team Liquid mặc dù chỉ là lính mới lần đầu tham gia đấu trường chuyên nghiệp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: