Team17 công bố trở lại phát hành game

Theo các thông tin mới cập nhật, cha đẻ của dòng game Worms danh tiếng sẽ quay trở lại với lĩnh vực phát hành game sau một thời gian dài chỉ tập trung vào lĩnh vực phát triển game. Tựa game đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại của Team17 với lĩnh vực phát hành game là Light. Light được phát triển bởi Brighton và trò chơi này dự kiến sẽ được phát hành trên Steam. Light hiện đã có mặt trên Steam Greenlight để người dùng Steam bình chọn.

131114_gamelandvn_team17publishing01

Thông báo của Team17 cũng cho biết, họ quay trở lại với lĩnh vực phát hành game vì họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Team17 có một cộng đồng người chơi đông đảo và có những thành viên nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát hành sản phẩm kỹ thuật số. Điều quan trọng hơn cả là họ có các sản phẩm tốt và họ biết mình cần phải làm gì để tạo ra một sản phẩm tốt cũng như phát hành nó ra thị trường một cách hợp lý nhất cho các nền tảng khác nhau.

Các nhà phát triển game độc lập hoặc các công ty phát triển game có nhu cầu hợp tác với Team17 có thể liên hệ với họ qua hòm thư publishing@team17.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: