Tekken 7 sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 4

Tại đêm chung kết giải đấu eSport Evolution Championship Series, Bandai Namco đã bất ngờ công bố phiên bản mới nhất dòng game Tekken mang tên Tekken 7. Theo các thông báo từ Bandai Namco cho hay, Tekken 7 sẽ được phát triển dựa trên Unreal Engine 4 của hãng Epic Games.

Ông Katsuhiro Harada, Gám đốc Sản phẩm của dòng game Tekken cho biết, sức mạnh của Unreal Engine 4 sẽ cho phép họ tập trung sức lực vào việc làm Tekken 7 trở thành tựa game tuyệt vời nhất mà không phải lo lắng về việc tạo ra một engine đồ họa riêng. “Với Unreal Engine 4, chúng tôi có thể nhanh chóng đạt được mức chất lượng hình ảnh next-gen và vượt qua nó. Unreal 4 không chỉ dễ dùng và mạnh mẽ mà nó còn cho phép chúng tôi đưa Tekken 4 đến với bất kỳ hệ máy nào mình muốn”.

Ông Taka Kawasaki, trùm cuối của Epic Games Nhật Bản cũng rất hào hứng với việc hợp tác cùng Bandai Namco. “Thương hiệu Tekken rất được yêu thích và chúng tôi không thể nào hào hứng hơn khi được làm việc với đội ngũ tài năng của Bandai Namco. Đây là một đám cưới hoàn hảo – engine mạnh nhất trong game cùng một trong những thương hiệu lâu đời nhất của dòng game đối kháng. Chúng tôi không nghi ngờ gì việc chúng sẽ mang lại kết quả tuyệt vời”.

Hiện tại Bandai Namco chưa cho biết cụ thể những hệ máy mà Tekken 7 sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên, hãng này cũng hé lộ thông qua trailer đầu tiên rằng Tekken 7 sẽ có một phiên bản dành cho các máy game thùng (arcade). Dự kiến, Bandai Namco sẽ công bố nhiều thông tin mới liên quan đến Tekken 7 tại triển lãm Comic Con diễn ra tại San Diego, Mỹ vào ngày 27/07/2014.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: