Tera công bố ngày ra mắt tại châu Âu và Bắc Mỹ

Ngày 17/01/2012, Frogster – nhà phát hành Tera tại châu Âu – đã công bố thời gian ra mắt chính thức của trò chơi này tại khu vực châu Âu. Theo đó, Tera sẽ có mặt trên kệ đĩa của toàn châu Âu vào ngày 03/05/2012. Cùng ngày, En Masse Entertainment cũng công bố ngày phát hành chính thức của Tera tại Bắc Mỹ. Phiên bản Bắc Mỹ của Tera sẽ được ra mắt sớm hơn so với phiên bản châu Âu hai ngày (01/05/2012).

Tera công bố ngày ra mắt tại châu Âu và Bắc Mỹ 1

Hiện tại, Frogster và En Masse Entertainment đã cho phép các game thủ đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm (closed beta) của Tera. Như vậy, châu Âu và Bắc Mỹ là hai khu vực tiếp theo phát hành Tera sau Hàn Quốc và Nhật Bản. Hai khu vực trước đây đều do NHN vận hành nhưng đã không đạt được thành công như ý muốn sau khi tiến hành thương mại hóa.

Tera công bố ngày ra mắt tại châu Âu và Bắc Mỹ 2

Được biết, Tera Online là trò chơi hành động trực tuyến (MMOARPG) do Bluehole Studio (Hàn Quốc) phát triển. Trước đây, Tera Online có tên dự án là Project S1 do các thành viên từng tham gia vào dự án Lineage III của NCsoft tách ra phát triển. Trò chơi này sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, một trong những bộ công cụ phát triển game hàng đầu hiện nay. Tera được đánh giá là một trong những trò chơi trực tuyến có đồ họa tốt nhất hiện nay.

Ảnh: NHN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: