Tera: Đến lượt phiên bản châu Âu dời ngày phát hành

Như chúng tôi đã từng đưa tin, En Masse Entertainment, đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc vận hành phiên bản Bắc Mỹ của MMOARPG Tera Online đã gửi đi thông báo hoãn việc phát hành trò chơi này sang mùa xuân 2012.

Sau khi thông báo của En Masse Entertainment được đưa ra vài ngày, Bluehole Studio đã xác nhận thông tin này. Theo đó, phiên bản Bắc Mỹ và châu Âu do En Masse Entertainment và Frogster Interactive Pictures AG sẽ được lùi lại ngày phát hành tới mùa xuân 2012.

Tera: Đến lượt phiên bản châu Âu dời ngày phát hành 1

Theo một đại diện của Bluehole Studio chia sẻ, việc hoãn lại thời gian phát hành của Tera tại thị trường phương Tây là do nội dung của trò chơi phải được điều chỉnh lại để phù hợp hơn với cộng đồng game thủ nơi đây. Cũng theo các thông tin mới nhất, Tera sẽ được giới thiệu tại hội chợ Gamescom 2011 sẽ diễn ra tại Cologne (Đức) từ ngày 18/08 – 21/08/2011.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại thì Tera Online mới chỉ vận hành chính thức tại hai quốc gia châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản. Cả hai phiên bản này đều do các thành viên của tập đoàn NHN vận hành theo hình thức thu phí giờ chơi hàng tháng.

Ảnh: En Masse

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: