Tera Online Hàn Quốc ra mắt hệ thống chiến trường

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành NHN, hệ thống chiến trường (battlefield system) đã chính thức được khai mở trong MMOARPG Tera Online từ ngày 24/02/2011. Đây là một tính năng khá thú vị của Tera Online. Người chơi tại các máy chủ của Tera sẽ kết thành từng nhóm 5 hoặc 10 người và chiến đấu chống lại những người chơi đến từ các máy chủ khác.

Tera Online Hàn Quốc ra mắt hệ thống chiến trường 1

Ở chế độ 5 vs 5 (Battlefield of Militance), người chơi sẽ tích lũy điểm cho phe mình bằng cách tiêu diệt quân đối phương. Trong một thời gian nhất định, đội nào tích lũy được nhiều điểm hơn thì sẽ giành chiến thắng. Còn đối với chế độ 10 vs 10 (Battlefield of Honor), người chơi sẽ chiến đấu để giành quyền kiểm soát pháo đài. Đội nào chiếm giữ được cả 3 pháo đài trong thời gian sớm nhất thì sẽ giành chiến thắng.

Tera Online Hàn Quốc ra mắt hệ thống chiến trường 2

Đội trưởng mỗi phe sẽ có danh hiệu “Battlefield Commander” và có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt để giúp phe mình tham chiến một cách dễ dàng hơn. Một số kỹ năng đặc biệt của đội trưởng có thể kể đến như: position tracing (truy tìm vị trí của thành viên trong đội và kẻ thù), fireball bursting (tấn công bằng cầu lửa vào một địa điểm nhất định), commander dialog system (kênh hội thoại dành riêng cho đội trưởng), …

Các thành viên của đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là gói quà Kungfu (Kungfu Badge). Khi mở gói quà Kungfu, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm đặc biệt hỗ trợ khi thi đấu đối kháng (PvP) cũng như một số phần thưởng khác.

Ảnh: NHN

GAMELANDVN.COM (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: