Thần Khúc chuẩn bị ra mắt cập nhật mới trong tháng Ba

Sau khi cập nhật thành công phiên bản Huyền thoại trỗi dậy, Thần Khúc ngày càng đông vui và nhộn nhịp hơn với hàng loạt tính năng hấp dẫn như: công hội chiến, thú cưỡi, trang bị cánh… Theo một nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi mới nhận được, vương quốc Yaraman sẽ tiếp tục sôi động hơn với sự xuất hiện của một phiên bản mới được ra mắt ngay trong tháng Ba này.

Thần Khúc chuẩn bị ra mắt cập nhật mới trong tháng Ba 1

Từ khi ra mắt đến nay, Thần Khúc luôn là một trong những trò chơi trực tuyến được đầu tư khá mạnh về mặt vận hành và phát triển sản phẩm. Khoảng vài tháng là game lại cho ra mắt một phiên bản mới với hàng loạt tính năng mới mẻ và đặc sắc.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, bản cập nhật tháng Ba của Thần Khúc sẽ được bổ sung thêm chiến trường liên máy chủ, hệ thống thời trang mới, phó bản mới Tháp Thí Luyện, binh chủng mới cấp 50, … Tất cả những cập nhật này đều được xem là có tính đột phá, hứa hẹn sẽ làm khuấy động mạnh mẽ cộng đồng Thần Khúc trong tháng Ba này.

Hiện cộng đồng game thủ Thần Khúc cũng đang hết sức xôn xao về những tính năng trên. Bên cạnh đó forum và fanpage của game cũng đã râm ran một số thông tin về các phiên bản mới. Tuy nhiên, tên phiên bản và ngày chính thức ra mắt của phiên bản tháng 03 vẫn chưa được công bố cụ thể. Trang chủ chính thức của trò chơi này vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì bản cập nhật lần này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: