Thần Khúc công bố những game thủ đầu tiên nhận iPad

Sau gần một tuần phát động, sự kiện “Mỗi ngày một iPad” dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Thần Khúc đã thu hút được hơn 2.000 lượt tham gia. Đồng thời, đã có 5 game thủ may mắn sở hữu chiếc máy tính bảng Ipad Mini.

Được biết để có cơ hội trúng thưởng, game thủ sẽ dùng tài khoản game lần đầu đăng nhập vào trang chính của chương trình để nhận mã dự thưởng. Tất cả những mã dự thưởng trong ngày sẽ được tổng hợp và so sánh với tổng số khối lượng giao dịch tại sàn chứng khoán TP.Hồ Chí Minh hôm sau để xác định kết quả.

Thần Khúc công bố những game thủ đầu tiên nhận iPad 1

Theo thống kê mới nhất, 5 gương mặt trúng thưởng có mã số dự thưởng gần giống nhất với tổng lượng giao dịch chứng khoán tại sàn chứng khoán TP.Hồ Chí Minh đã xác định được. Đó là các game thủ Tề Hạo (máy chủ May Mắn), Balani (máy chủ Tình Yêu), FootSoldier (máy chủ Danh Vọng), hackbao (máy chủ Nam Tước) và susi20134 (máy chủ Khát Vọng).

Sự kiện “Mỗi ngày một iPad” được khai mở để chào đón phiên bản mới “Chiến trường liên server” cập nhật vào ngày 11/03/2013 vừa qua. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới và đặc sắc lần đầu ra mắt trong Thần Khúc. Hiện sự kiện “Mỗi ngày một iPad” sẽ còn mở cửa đến hết ngày 31/03/2013 cùng hơn 10 chiếc iPad Mini đang chờ game thủ Thần Khúc may mắn giành lấy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: