Thần Ma Đại Lục ấn định ngày thử nghiệm Alpha Test

Bắt đầu từ chiều nay (29/04/2013), nhà phát hành CMN Entertainment sẽ cho phép game thủ tải bản cài đặt Thần Ma Đại Lục về máy để chuẩn bị cho phiên bản thử nghiệm Alpha Test. Đồng thời, người chơi cũng có thể đăng ký nhận mã kích hoạt từ trang chủ chính thức của trò chơi này. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Thần Ma Đại Lục sẽ mở cửa vào ngày 03/05/2013 tới đây.

Sau thời gian thử nghiệm Alpha Test, toàn bộ nhân vật sẽ được xóa bỏ để bước tiếp vào giai đoạn Close Beta. Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, do giai đoạn thử nghiệm Alpha Test sẽ tiến hành với số lượng hạn chế nên chỉ những game thủ có mã kích hoạt mới có thể tham gia game được. Ngoài ra, mỗi game thủ tham gia thử nghiệm Alpha Test sẽ nhận được một lượng lá (đơn vị tiền tệ dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng tiền mặt) có trị giá 500 ngàn đồng.

Thần Ma Đại Lục ấn định ngày thử nghiệm Alpha Test 1

Bản cài đặt của Thần Ma Đại Lục có dung lượng gần 5GB và được CMN Entertainment cung cấp qua nhiều kênh khác nhau như Fshare, Torrent hay Mediafire. Theo các thông tin từ CMN Entertainment cho hay, mặc dù là Thần Ma Đại Lục có đồ họa hoàn toàn 3D với chất lượng cao nhưng game lại yêu cầu cấu hình máy khá thấp. Cụ thể, các bạn chỉ cần CPU Pentium 4 1 GHz, RAM 1 GB và card màn hình GeForce 4 Ti4200 64MB hoặc ATI Radeon 8500 64MB là có thể vi vu “chiến game” được rồi.

Ông Mạc Quang Huy, Giám đốc dự án Thần Ma Đại Lục cho hay: “Trong giai đoạn Alpha Test, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự góp ý của cộng đồng game thủ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sớm hoàn thiện sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu giải trí chất lượng cao của game thủ Việt”.

Thông tin chi tiết phiên bản Alpha Test của Thần Ma Đại Lục, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ hoặc fanpage chính thức của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: