Thần Ma Đại Lục mở cửa Alpha Test từ chiều mai

Nhằm mục đích đáp ứng sự mong mỏi của cộng đồng game thủ đang chờ đợi một sản phẩm game chất lượng trong mùa hè này, trò chơi trực tuyến Thần Ma Đại Lục sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test hạn chế từ 16h00 chiều mai (03/05/2013). Dự kiến, giai đoạn thử nghiệm Alpha Test sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần.

Thần Ma Đại Lục mở cửa Alpha Test từ chiều mai 1

Để chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm Alpha Test, CMN Entertainment đã phát ra một lượng mã kích hoạt trên trang chủ, diễn đàn, fanpage, trang tin game nhằm mời game thủ tham gia trải nghiệm và đóng góp ý kiến. Đây là bước đi rất cần thiết nhằm chuẩn bị thật kỹ cho sản phẩm Thần Ma Đại Lục trước khi ra mắt chính thức vào mùa hè này. Do là Alpha Test hạn chế nên chỉ những game thủ có mã kích hoạt mới có thể đăng nhập vào game.

Trong giai đoạn Alpha Test, nhà phát hành CMN Entertainment sẽ gửi tặng những món quà giá trị cho những game thủ có ý kiến đóng góp thiết thực nhất trong giai đoạn Open Beta. Chi tiết về giai đoạn Alpha Test của Thần Ma Đại Lục, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: