Thần Ma Đại Lục mở cửa Open Beta từ 31/05/2013

Theo các thông tin được đại diện nhà phát hành CMN Entertainment mới công bố, trò chơi trực tuyến Thần Ma Đại Lục sẽ ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 10h00 ngày 31/05/2013 sắp tới.

Trong giai đoạn Open Beta, CMN Entertainment sẽ cho mở giới hạn đẳng cấp đến cấp 59, điều chỉnh giá một số vật phẩm để phù hợp hơn với thị hiếu và nhu cầu của người chơi Việt Nam cũng bày bán một số vật phẩm cần thiết mới trong cửa hàng.

Thần Ma Đại Lục mở cửa Open Beta từ 31/05/2013 1

Người chơi cũng sẽ có thể tham gia vào những trận tranh tài thú vị khi kỷ nguyên Titans khai mở. Những trận chiến bang hội này sẽ diễn ra hằng tuần, góp phần gắn kết sự đoàn kết cộng đồng giữa các thành viên trong bang hội. Bên cạnh đó, trong giai đoạn Open Beta, người chơi sẽ có thể trải nghiệm hệ thống tín ngưỡng mới tùy theo lựa chọn của mình.

Theo tiết lộ từ đại diện CMN Entertainment cho hay, Thần Ma Đại Lục sẽ cập nhật thêm tộc người sói trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian này, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động chào đón Open Beta để mang về những phần quá có giá trị cả trong lẫn ngoài game. Theo tiết lộ từ CMN Entertainment, các sự kiện dành riêng cho hoạt động chào đón Open Beta có giá trị gần 700 triệu đồng.

Chi tiết về phiên bản Open Beta của Thần Ma Đại Lục, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: