Thần Ma Đại Lục mở giới hạn cấp độ 70

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành CMN Entertainment đã nâng giới hạn cấp độ nhân vật trong Thần Ma Đại Lục lên cấp 70 vào ngày 22/08/2013 vừa qua. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho người chơi Thần Ma Đại Lục tại Việt Nam bởi nó giúp người chơi Việt Nam nhanh chóng đuổi kịp các cộng đồng người chơi trên toàn cầu và có thể tham gia vào các giải đấu do Perfect World tổ chức hàng năm.

Thần Ma Đại Lục mở giới hạn cấp độ 70 1

Bên cạnh đó, các sự kiện hấp dẫn phục vụ cho người chơi ở các cấp độ 70 cũng được mở ra như: Sảnh Aspen, Ngục Cảng Tự Do, Thánh Điện Light, Vực Tai Họa,… Đặc biệt, tính năng Thần Ma Song Tu lần đầu tiên xuất hiện sẽ mang đến cho các chiến binh những trải nghiệm thú vị khi có thể có thể tu luyện và để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Tuy nhiên, đó chưa phải là bất ngờ duy nhất mà Thần Ma Đại Lục mang đến cho người chơi. Sự kiện “Tích lũy nhận quà” bắt đầu từ ngày 23/08 đến ngày 22/09/2013 sẽ mang đến cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng từ nhà phát hành CMN Entertainment. Tùy vào số lượng C-Coin, các chiến binh có thể rinh về cho mình hàng loạt vật phẩm quý giá không phải lúc nào cũng tìm được.

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, những cập nhật và sự kiện lần này là bước dạo đầu cho các hoạt động mới của Thần Ma Đại Lục phiên bản Việt. Phiên bản Người Sói dự kiến sẽ trình làng vào quý 4 năm nay. Tiếp theo đó, các tính năng mới nhất của Thần Ma Đại Lục cũng được cập nhật liên tục để người chơi không bị “tụt hậu” với người chơi các nước khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: